1 tô hủ tiếu bao nhiêu calo

775

Giảm cân nhưng lại thèm hủ tiếu. Thắc mắc không biết 1 tô hủ tiếu bao nhiêu calo? Băn khoăn trăn trở không biết nên ăn hay không. Giảm cân là câu chuyện đường dài.

Ngoài những giây phút tập luyện và kiêng khem thì bạn nên tạo cho mình 1 ít những thời gian được ăn những món ăn mình thích. Calo trong hủ tiếu có nhiều cũng không vấn đề gì!

1. Dinh dưỡng có trong 1 tô hủ tiếu

Một tô hủ tiếu sẽ có thành phần chủ yếu là bánh hủ tiếu, nước hầm xương, thịt heo, hải sản, chả bò viên, dầu ăn, hành phi,… Tùy vào mỗi loại hủ tiếu mà người bán sẽ nêm nếm khác nhau. Tuy nhiên có thể tính được cơ bản dinh dưỡng có trong 1 tô hủ tiếu bao gồm:

  • Protein: 34.8g
  • Lipid: 10.7g
  • Chất xơ: 1g
  • Vitamin A, vitamin C: 8.6mg
  • Glucid: 54.5g
  • Canxi: 59.3g
  • Cholesterol: 239 mg
  • Những chất dinh dưỡng khác: Chiếm một lượng năng lượng tương đương 189 calo

Với lượng dinh dưỡng kể trên thì 1 tô hủ tiếu bao nhiêu calo đây nhỉ?

2. 1 tô hủ tiếu bao nhiêu calo?

Dựa vào thành phần dinh dưỡng kể trên chúng ta có thể tính được trung bình lượng calo tiêu chuẩn trong 1 tô hủ tiếu là 700 calo. Calo trong 1 tô hủ tiếu sẽ có nhiều hơn calo có trong 1 tô phở hay bát cơm bình thường. 

Đối với người bình thường cần nạp ít nhất 1500 calo mỗi ngày để duy trì hoạt động của cơ thể. Tùy vào công việc của mỗi người mà lượng calo nạp vào sẽ giao động khác nhau. Tuy nhiên với một người đang giảm cân thì có thể lấy con sống 1500 làm mức chuẩn và bổ sung thực phẩm mỗi ngày.

3. Người giảm cân có nên thường xuyên ăn hủ tiếu không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Mặc dù giảm cân nhưng bạn cũng cần cho cơ thể khoảng thời gian nghỉ ngơi và ăn những món ăn mà mình yêu thích. Giảm cân là câu chuyện của sự kiên nhẫn và thời gian. Bạn không nên quá vội vàng. 

Mỗi tuần bạn có thể tự thưởng cho mình 1 ngày không luyện tập, không chế độ ăn kiêng khem. Ngày đó bạn chỉ cần ăn những món mình yêu thích. Những ngày còn lại thì thực hiện chế độ ăn uống giảm cân theo chỉ định của chuyên gia dinh dưỡng hoặc kế hoạch bạn tự vạch ra.

Câu trả lời 1 tô hủ tiếu bao nhiêu calo đã được giải đáp vô cùng cặn kẽ tại bài viết. Sắc Ngọc Khang hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giảm cân. Đừng quên lời nhắc nhở yêu da và chăm sóc cơ thể với viên uống Collagen Sắc Ngọc Khang.

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail