100 kiểu tóc đẹp cho bé gái theo độ dài và lưu ý khi cắt tóc

507

Mẫu tóc cho bé gái trong 100 kiểu tóc đẹp cho bé gái theo độ dài của tóc là 1 chủ đề rất dễ thương và rất đáng yêu được các ba mẹ quan tâm. Với mái tóc của cô công chúa của bạn thì bạn có đủ mọi cách để có mái tóc này bồng bềnh, xinh đẹp

Điều hạnh phúc nho nhỏ nhưng đầy thú vị của các cặp bố mẹ có cô công chúa nhỏ đó chính là làm cho mái tóc của con xinh lên mỗi ngày. Các ban mẹ được làm điệu cho  con, tìm cho con có những kiểu tóc thật xinh xắn. Những điều này thực sự là một thú vui rất tuyệt của các cha mẹ trẻ. Vậy, bạn đã mẫu tóc cho bé gái trong 100 kiểu tóc đẹp cho bé gái theo độ dài của tóc được yêu thích nhất chưa?

1. Mẫu tóc cho bé gái tóc ngang vai

Đây là 1 mẫu trong mẫu tóc cho bé gái xinh xắn dễ thương mà các bạn mẹ đang rất thích.

1.1. Tóc ngang vai uốn cụp đuôi

Cô công chúa của bạn sẽ xinh lên nhờ phần đuôi tóc uốn cụp lại nhẹ nhàng ôm lấy bờ vai tròn trịa bé bỏng của cô con gái yêu. Trông mới tuyệt và duyên dáng làm sao! Với phần đuôi tóc uốn lý tưởng này, khi bạn buộc đuôi gà trông thì sẽ rất đáng yêu đấy! Thay vì là một mái tóc thẳng đứng trông có vẻ kém mềm mại, thì tóc con nên uốn nhẹ phần đuôi tóc sẽ đem lại 1 diện mạo hoàn toàn cuốn hút! Giúp khuôn mặt cô của bé yêu trở nên bầu bĩnh, đáng yêu hơn. Đây là mẫu tóc đẹp trong mẫu tóc cho bé gái.

1.2. Tóc ngang vai với mái bằng

Đây là mẫu tóc cho bé gái với vẻ dễ thương, ngọt ngào đúng độ tuổi của bé. Những cô công chúa có 1 kiểu mái tóc ngắn ngang vai mái bằng quả là 1 điều tuyệt vời! Trông con rất mạnh khỏe và hoạt bát, lại đáng yêu vô cùng. Chẳng cần có thêm bất cứ 1 phụ kiện trang trí, trông con vẫn cứ xinh xắn cho kiểu tóc đơn giản này đó. Cha mẹ nào hay khéo tay thì hoàn toàn tự có thể cắt tóc cho con tại nhà được. 

1.3. Tóc ngang vai hơi xoăn nhẹ 

Mẫu tóc cho bé gái với một chút điệu đà mà cho bé đầy cá tính. Còn gì xinh hơn mái tóc xoăn nhẹ trông tây nữa nhỉ! Chỉ cần bạn uốn rất nhẹ, tạo nên vẻ bồng bềnh tự nhiên, trông cô con gái yêu của mình sẽ thực sự rất xinh đẹp đấy! Kiểu tóc với uốn xoăn nhẹ trông thì có vẻ điệu đà hơn những kiểu tóc khác. Nhưng chỉ cần con bạn thích và tự tin hơn với diện mạo mới. Các ba mẹ hãy cứ thử xem kiểu tóc này nhé!

2. Lưu ý khi bạn cắt tóc cho bé gái

Không chỉ bạn cần quan tâm đến mẫu tóc cho bé gái trong 100 kiểu tóc đẹp cho bé gái, cha mẹ cũng cần phải lưu ý một vài điểm sau đây.

2.1. Thời điểm mà bạn cắt tóc cho con

Bạn không nên cắt tóc cho cô công chúa khi con chưa được 1 tuổi. Vì thời gian này, phần thóp của bé còn khá yếu, chưa liền hẳn đâu. Trong khi cắt tóc, thì phần da đầu của bé rất dễ bị tổn thương nhé. Không những như thế, phần thóp của bé cần phải được bảo vệ bởi lớp tóc tự nhiên này để tránh lạnh. Nên cha mẹ phải kiên trì, đợi cho con lớn hơn rồi hãy cắt tóc nhé!

Khi con vừa mới ốm khỏi, bạn cũng không nên cho con đi cắt tóc. Đặc biệt là khi con bạn có dấu hiệu khò khè, trông mệt mỏi. Vì mái tóc của con liên kết mạnh mẽ với sức khỏe. Góp 1 phần bảo vệ cho sức khỏe của con từ các yếu tố gây hại ngoài môi trường. Nên các va mẹ tuyệt đối không nên cắt tóc cho con trong thời điểm này nhé!

2.2. Lưu ý khi cho con gái tạo kiểu tóc bằng có dùng hóa chất

Nhiều bé gái rất thích có các mẫu tóc điệu đà như là uốn xoăn ở ngoài tiệm. Khi còn bé, tóc của con có thể là khỏe và dễ tái tạo. Nhưng khi con lớn lên, có thể là sẽ khó hồi phục lại như trước. Dù sao đi nữa thì các con vẫn còn quá nhỏ để dùng hóa chất tạo kiểu tóc. Vì thế, cha mẹ không cho con ra salon để làm tóc với kiểu xoăn, uốn tóc. Thay vào đó, khi có dịp thuận tiện thì bạn có thể tạo kiểu cho con chỉ bằng máy uốn và giữ nếp tạm thời bằng keo hay dầu dưỡng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. Máy chạy bộ điện Elip
  5. Bài tập lưng xô – máy chạy bộ Elips
  6. Máy chạy bộ Elipsport

Trên đây là các mẫu tóc cho bé gái trong 100 kiểu tóc đẹp cho bé gái. Còn rất nhiều kiểu tóc cho ba mẹ lựa chọn cho cô công chúng cưng của mình. Làm đẹp, điệu với mái tóc phải lành mạnh và không dùng hóa chất thì sẽ tốt cho con. Hãy cùng Elipsport.vn (tổng đài 18006854) để cho con mình có những giây phút xinh đẹp nhất, hãy mang cho con 1 tuổi thơ đầy thơ mộng và đáng yêu nhé.

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!