5 bước đơn giản cho đôi chân mày đẹp và đầy đặn hơn

1268

Là một cô gái, ai chẳng mong ước cho mình được sở hữu đôi chân mày đầy đặn tự nhiên. Ấy thế mình lại sở hữu đôi lông mày mờ, đã thế lại còn ngắn cụt ngủn. Mình cũng định đi xăm chân mày mấy lần rồi mà cứ sợ đau. Và rồi một cơ duyên nào đó đưa mình đến với makeup.

Khi gương mặt có đôi chân mày đẹp thì nó sẽ định hình khuôn mặt bạn trở nên nét hơn hẳn. Chân mày đầy đặn thường mang lại cho chúng ta cảm giác gương mặt nhỏ lại và vline hơn. Sau đây là 5 bước đơn giản cho đôi chân mày đẹp và đầy đặn hơn mà mình thường xuyên áp dụng.máy chạy bộ

Dùng cọ chải chân mày

Trước khi định hình lông mày phù hợp với dáng mặt, đầu tiên bạn hãy dùng cọ chải chân mày và chỉnh lại cho lông mày được có nếp và ngay ngắn hơn. Thực hiện các bước chải chân mày theo hướng lên trên bắt đầu từ chân mày và kết thúc ở đuôi chân mày.

Việc làm này là 1 trong 5 bước đơn giản cho đôi chân mày đẹp và đầy đặn hơn. Bước đầu tiên này sẽ giúp những thao tác tiếp theo của bạn được dễ dàng hơn máy chạy bộ

Tẩy trang với kem dưỡng môi

  1. Đo thước khi vẽ

Tùy từng khuôn mặt mà bạn sẽ vẽ dáng chân mày cho phù hợp. Ví dụ như mặt vuông thì sẽ vẽ lông mày phần đỉnh cao và đuôi đi xuống, với mặt tròn thì lông mày đánh cong, đối với những người có khuôn mặt trái xoan thì vẽ chân mày ngang… 

Để định vị 3 phần : đỉnh, đầu, đuôi được chính xác nhất, đầu tiên bạn róng từ mũi lên, điểm cắt với lông mày được gọi là đầu. Đường thẳng nối từ cánh mũi đến con ngươi của mắt khi nhìn thẳng giao với chân mày gọi là đỉnh. Phần đuôi là phần giao giữa đường thẳng mũi, chân mắt với lông mày. Sau khi đã định hình xong, hãy nối 3 điểm này lại và tạo hình cho đôi chân mày.

Tham khảo thêm>> dòng máy ghế massage thịnh hành nhất hiện nay

Cạo lông mày

Khi đã có dáng chân mày rồi, hãy dùng dao cạo cạo hết những phần lông bị thừa đi. Để lông mày có khuôn rõ rệt. Thực hiện các bước từ phần đầu phía trên trước, sau đó đến phần đầu phía dưới cho đến khi giao tại phần đuôi chân mày.

Bình thường mỗi lần cạo chân mày như thế, tùy vào cơ địa mỗi người mà quá trình mọc lại lông mày sẽ khác, có người phải hơn 2 tháng, nhưng có người lại chỉ được hơn một tuần.

Thêm chi tiết

Để tạo cho chân mày thêm tự nhiên, bạn có thể dùng chì kẻ chân mày, Nét vẽ mỏng và sắc nét sẽ giúp khuôn mặt trông mềm mại tự nhiên. Nếu bạn không biết vẽ sợ bằng chì cũng không sao. Bạn hoàn toàn có thể tô chỉ cũng được. Lưu ý phần chân lông mày sẽ đậm hơn phần đầu.

Chải gel

Đối với những bạn nhuộm tóc với những màu sáng hơn màu tóc thì chải gel là hoàn toàn hợp lý. Điều này sẽ giúp toàn bộ tổng thể khuôn mặt được trở nên hài hòa hơn, không quá lệch tone giữa màu tóc và lông mày. Ngoài ra chải gel còn giúp lông mày và nếp hơn. Tránh tình trạng mỗi sợ mọc mỗi hướng.

Tất cả các chị em thân mến, mình vừa chia sẻ 5 bước đơn giản cho đôi chân mày đẹp và đầy đặn hơn . Có thể nó sẽ khá là ngượng tay đối với những bạn nào mới lần đầu thực hiện. Nhưng mình hy vọng bạn sẽ kiên trì thực hành thì sớm muộn gì cũng thành công thôi.

Ngoài ra, nếu chị em nào có nhu cầu tìm hiểu thêm về những kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thì mình thấy website, fanpage của Elipsport là đơn vị được rất nhiều độc giả tin tưởng đó ạ. Bạn cũng thử truy cập những bài viết được chia sẻ từ tập đoàn này xem sao.

Bạn có những thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay làm đẹp mà thật sự ngại và không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Hello Sức khỏe sẽ nhờ các tư vấn có kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://hellosuckhoe.org/

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail