7 NGÀY GIẢM CÂN SIÊU TỐC CÙNG MÁY CHẠY BỘ TẠI NHÀ

763

Giảm cân, giảm mỡ là vấn đề khiến mọi người đau đầu, nhiều người đã phải bỏ cuộc vì quá trình giảm cân quá khắc nghiệt. Vậy có cách nào giúp giảm cân nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng cho sức khỏe hay không.

Bài viết bên dưới, mình sẽ gợi ý cho bạn cách tập luyện 7 ngày giảm cân siêu tốc cùng máy chạy bộ tại nhà nhé !

Lịch 7 ngày giảm cân siêu tốc cùng máy chạy bộ tại nhà

Bên dưới, mình xin gợi ý cho các bạn lịch tập dành cho những ai muốn giảm cân nhanh với máy chạy bộ. Hãy theo dõi và tập theo hướng dẫn sau đây để có kết quả như ý nhé!

Ngày 1

Với ngày tập đầu tiên , các bạn nên tập với cường độ phù hợp với bản thân và nhẹ nhàng nhất. Thời gian chạy bộ kéo dài khoảng 30 phút. Đừng cố gắng tập quá nhiều, và gắng sức trong ngày đầu tiên. Hãy cho cơ thể thời gian thích nghi dần dần với trạng thái vận động này.

Ngày thứ 2

Bắt đầu tới ngày thứ 2, bạn kết hợp chạy tăng tốc và sức bền. Bài tập chạy tăng tốc này nên được thực hiện 2 lần, mỗi lần 5 phút. Trong đó mỗi phút bạn chạy nhanh hãy xen kẽ một phút chạy chậm để cơ thể hồi phục lại sức. Cuối cùng, bạn kết thúc buổi tập bằng bài chạy sức bền tốc độ trung bình. Làm như vậy bạn sẽ thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Ngày thứ 3

Đến ngày thứ 3, đây là thời điểm thích hợp để bạn tăng mức độ tập thể dục. Bạn cần tăng độ nghiêng của máy chạy bộ của mình lên khoảng 3%. Đồng thời chạy trong 35 phút để đốt cháy lượng lớn calo và chất béo.

Ngày thứ 4

Ngày thứ 4, hãy chạy bộ với tốc độ bình thường như ngày trước trong 10 phút đầu tiên sau đó bắt đầu tăng tốc lên khoảng 10%. Đây là bài tập này không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe tim mạch và sức bền của cơ bắp. có thể.

Ngày thứ  5

Tiếp tục với chế độ chạy tăng độ dốc của máy chạy bộ thêm 4% và chạy với tốc độ như khi tập luyện bình thường. Nhớ kết hợp thêm các bài tập đã được thực hành trong những ngày trước.

Ngày thứ 6

Kết hợp 2 lần chạy nước rút để nâng cao hiệu quả của việc tập luyện. Hãy thực hiện như sau: cứ 10 phút chạy nước rút thì 1 phút chạy nước rút. Sau đó bạn lại chạy để phục hồi trong 3-5 phút và sau đó chạy nước rút trong một phút. Cuối cùng chạy recovery 3 phút và kết thúc buổi tập.

Ngày thứ 7

Vào ngày cuối cùng của kế hoạch 7 ngày giảm cân siêu tốc cùng máy chạy bộ tại nhà, bạn nên chạy với tốc độ trung bình để tiếp tục tập và duy trì kết quả tập luyện.

Lưu ý gì khi giảm cân nhanh với máy chạy bộ

Trong quá trình chạy bộ với máy tập, thực hiện tập đúng các bài tập, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khác để không ảnh hưởng đến kết quả tập luyện.

Lưu ý 1: Khởi động là bước quan trọng trước mỗi buổi tập, giúp cơ thể từ trạng thái bình thường chuyển sang trạng thái tập luyện nên bạn đừng quên bước quan trọng này.

Lưu ý 2: Trong quá trình tập luyện bạn cần cung cấp nước bình thường cho cơ thể để tránh tình trạng mất nước lâu ngày sẽ gây kiệt sức, ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.

Lưu ý 3: Kết hợp nghỉ ngơi giữa các bài tập, dành thời gian để cơ thể phục hồi cũng giúp nâng cao hiệu quả tập luyện của bạn.

Lưu ý 4: Khi giảm cân nhanh với máy chạy bộ bạn cần hết sức lưu ý đến chế độ ăn uống của mình. Nói không với thức ăn chứa nhiều chất béo, chất bột đường, đường,… Ngoài ra, bạn tuyệt đối không để bụng đói khi tập, nên ăn nhẹ trước mỗi buổi tập để đảm bảo thể lực.

Nguồn: hellosuckhoe.org

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!