Ăn khoai lang sấy có béo không?

620

Khoai lang sấy là món ăn được chế biến từ khoai lang tươi. Thông thường, khoai lang tươi rất có lợi cho việc giảm cân. Vậy, còn khoai lang sấy thì sao? Các chị em hẳn đều quan tâm đến việc ăn khoai lang sấy có béo không?

Liệu rằng khi ăn khoai lang sấy và sử dụng viên uống collagen Sắc Ngọc Khang có khiến bạn ngày càng béo lên không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này. 

1. Thành phần có trong khoai lang sấy

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng khoai lang sấy vì công dụng và sự tiện ích của nó. Nguyên nhân mà nó được ưa chuộng nhiều như vậy là vì trong khoai lang sấy có rất nhiều thành phần dinh dưỡng chẳng hạn như: vitamin A, vitamin B, vitamin C, … Ngoài ra, nó còn chứa hơn 10 loại nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe như canxi, kẽm, sắt, …  Vì vậy, khoai lang sấy thực sự là một thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải cái gì tốt dùng nhiều cũng sẽ tốt. vậy nên, bạn cần phải kiểm soát khẩu phần ăn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. 

2. Ăn khoai lang sấy có béo không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Thực chất, khoai lang được sấy khô chỉ còn lại các thành phần chủ yếu như đường, tinh bột, một vài khoáng chất và chất xơ. Theo nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam, trong 100g khoai lang sấy chỉ cung cấp khoảng 142 – 160 calo. Mặc khác, lượng calo cần thiết trong một ngày của mỗi người là 2000 – 2200 calo. Có thể thấy lượng calo mà khoai lang sấy nạp cho cơ thể rất ít, vì vậy câu trả lời cho câu hỏi ăn khoai lang sấy có béo không? Dĩ nhiên sẽ là không. 

Khoai lang sấy không những không gây béo mà còn rất tốt cho tiêu hóa và tiêm mạch, giúp giảm stress và hỗ trợ lành vết thương. Tuy nhiên, để đảm bảo ăn khoai lang sấy không ảnh hưởng đến cân nặng và sức khỏe cần phải cân nhắc đến khối lượng ăn của bạn. 

3. Ăn khoai lang sấy có tốt không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì – Sác Ngọc Khang

Collagen hỗ trợ rất nhiều cho sức khỏe và làn da của bạn, nó là hoạt chất sản sinh thường xuyên trong cơ thể người phục vụ cho hoạt động của máu, xương, tế bào da, tóc, móng tay,  … Thế nhưng từ sau 25 tuổi cơ thể suy giảm sản sinh collagen khiến bạn phải bổ sung từ bên ngoài. Chính bởi lý do đó mà viên uống collagen Sắc Ngọc Khang không hề khiến bạn bị tăng cân mà ngược lại nó còn rất tốt cho cơ thể. 

Khoai lang sấy không gây béo, và dĩ nhiên ăn khoai lang sấy và uống collagen cũng không khiến cơ thể béo lên. 

Dựa vào những thông tin ở bài viết trên, chắc hẳn các chị em đã trả lời được câu hỏi ăn khoai lang sấy có béo không? Ăn khoai lang sấy và uống collagen đều không hề gây béo. Mà ngược lại, nó còn rất tốt cho cơ thể. Viên uống collagen Sắc Ngọc Khang chính là lựa chọn tốt nhất giúp bổ sung collagen và trẻ hóa làn da của bạn! 

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail