Bài tập giảm mỡ bụng sau sinh – Các bài tập giảm mỡ bụng sau sinh

487

Hầu như tình trạng xuất hiện mỡ thừa ở bụng sau khi sinh thường xuyên xuất hiện và ngày càng xuất hiện nhiều hơn và giờ đây nó đã trở thành một nỗi lo lắng cho các chị em phụ nữ trong giai đoạn sau khi sinh. Sau đây là các bài tập giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả và tốt nhất dành cho các chị phụ nữ.

CÓ thể nói vấn đề về mỡ thừa ở bụng là vấn đề luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là đố với các chị em phụ nữ đang trong thời điểm sau khi sinh con. Đừng lo lắng, các bài tập giảm mỡ bụng sau sinh sau đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vào thời điểm này nhất luôn đấy!

Các bài tập giảm mỡ bụng sau sinh tốt nhất và mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất dành cho các chị em phụ nữ sau khi sinh

Động tác quỳ và gập bụng:

Quỳ ở bốn điểm, giữ cho bốn khớp vai, cổ tay, đầu gối và hông thẳng đứng, đồng thời giữ cho cột sống ở vị trí trung tính. Hít vào để thả lỏng bụng dưới, đồng thời mạnh mẽ rút lại khi thở ra. Tốt nhất là bạn nên kiên trì thực hiện động tác này từ 10 đến 15 lần cho mỗi lần tập và trong 1 ngày nên tập từ 2 đến 3 lần để thu được hiệu quả tốt nhất nhé! Đồng thời bạn cũng nên lưu ý rằng cột sống luôn giữ vị trí trung lập và chỉ di chuyển phần bụng. Hãy tưởng tượng việc hút rốn về phía cột sống thắt lưng.

Động tác quỳ và duỗi:

Tiếp tục quỳ vào lúc bốn giờ. Chuẩn bị để hít vào, duỗi chân phải về phía sau từ từ khi bạn thở ra; hít vào không di chuyển và từ từ rút lại khi thở ra. Tốt hơn hết là bạn nên kiên trì thực hiện động tác này từ 4 đến 6 lần cho mỗi lần tập và trong 1 ngày nên tập từ 2 đến 3 lần để thu được hiệu quả tốt nhất nhé! Đồng thời bạn cũng nên lưu ý rằng giữ cơ thể ở vị trí trung lập, như thể có một cuốn sách trên xương chậu, giữ cho cuốn sách ở đúng vị trí.

Chống Covid bằng việc mua>>>Elipsportmay chay bomáy chạy bộ Elipsportmáy chạy bộ

Động tác nằm ngửa:

Nằm ngửa, co chân lại và bàn chân rộng bằng hông. Đặt hai tay của bạn ở hai bên và giữ cho cột sống và xương chậu của bạn ở vị trí trung lập. Thở ra và nâng cao chân, gập khớp gối 90 độ, hít vào hạ xuống. 6 đến 8 lần / nhóm, 2 đến 3 nhóm mỗi chân. Sau khi điều khiển cơ thể thành thạo, có thể đổi chân luân phiên và đổi chân trên không. Tốt hơn hết là bạn nên kiên trì thực hiện động tác này từ 8 đến 10 lần cho mỗi lần tập và trong 1 ngày nên tập từ 2 đến 3 lần để thu được hiệu quả tốt nhất nhé! Đồng thời bạn cũng nên lưu ý rằng không cong cột sống thắt lưng khi hạ chân xuống, đồng thời giữ cho xương chậu ổn định.

Những phương pháp khác hỗ trợ cho việc giảm mỡ bụng sau sinh hiệu nhất và nhanh chóng nhất

Phương pháp ăn kiêng làm thon gọn bụng:

Chế độ ăn uống khoa học sau sinh chính là chìa khóa để phòng tránh béo phì sau sinh, mẹ sau sinh không nên ăn uống, ngoài việc ăn nhiều đạm động vật hơn bình thường thì việc bổ sung rau củ quả cũng không thể thiếu. Lượng thực phẩm được khuyến nghị hàng ngày: lương thực chính bao gồm 450 gam gạo, mì, ngũ cốc; 200 gam thức ăn động vật; 150gr trứng; 20 mililit dầu ăn; 250 mililit sữa hoặc sữa đậu nành; 450 gam rau và khoảng 100 gam trái cây; các loại khác, chẳng hạn như đường , Hạt vừng,… mỗi thứ khoảng 20 gam. Ngoài ra, cố gắng không ăn các thức ăn cay, sống, lạnh, chiên rán và các loại thức ăn gây kích thích, đồng thời rất có ích cho người gầy bụng.

Nguồn: hellosuckhoe.org

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!