Bạn có biết thế nào là bộ ngực đẹp chưa

431

Chúng ta hầu hết đều mong ước có vòng 1 hoàn hảo và sở hữu bộ ngực đẹp đúng chuẩn. Vậy ngực thế nào là đẹp? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây

Ngực chính là biểu tượng gợi cảm của mọi phụ nữ. Thế nhưng, không phải cứ ngực khủng mới gọi là đẹp. Vậy bạn có biết ngực thế nào là đẹp hay không? Để hiểu rõ hơn về vẻ đẹp tiêu chuẩn của vòng 1 cùng tham khảo trong bài viết dưới đây

Quan niệm về bộ ngực gợi cảm, quyến rũ luôn mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn của cơ thể phụ nữ từ nhiều thập kỷ qua. Hầu hết mọi người nghĩ bộ ngực phải đầy đặn, phải lớn mới thực sự là đẹp. Tiêu chuẩn về ngực thế nào là đẹp mời chị em cùng tham khảo bên dưới nhé

Ngực thế nào là đẹp? Tiêu chí đánh giá một bộ ngực đẹp

Phụ nữ hiện đại mong muốn sở hữu một cặp ngực đầy đặn, săn chắc và khỏe mạnh, nhiều chị em cũng rất chăm chỉ tập cho mình bộ ngực đầy đặn. Nhưng thực tế không phải do kích cỡ bầu ngực phối hợp với dáng người, thể hình và các yếu tố khác của cá nhân mới được coi là đẹp. Là phụ nữ hiện đại nên tìm hiểu sâu và hiểu rõ hơn về bộ ngực của chính mình, hiểu được tầm quan trọng của việc làm đẹp ngực cũng như cách bảo vệ và duy trì hình dáng vẻ đẹp của bộ ngực.

Tiêu chí của một bộ ngực đẹp

Theo quan điểm thẩm mỹ, người ta thường hình dáng bầu ngực hoàn hảo nhất chắc chắn là đôi bầu ngực hình giọt nước hình bán cầu được ví như “thần Vệ nữ thành Milo”. Thông thường chiều cao của trục tuyến vú là 5cm, tức là gần 90 độ so với thành ngực, bằng 1/2 đường kính của nền ngực. Bộ ngực đẹp và gợi cảm phải có đường nét mịn màng, mô ngực đầy đặn và đẹp, đỉnh ngực cao và có độ đàn hồi, tạo ra chuyển động nhịp nhàng khi tập thể dục, và thể hiện vẻ đẹp của hình dạng “giọt nước” ba chiều khi đứng hoặc nằm yên, kích thước vừa phải.  

Bộ ngực gợi cảm không thể thiếu khe ngực quyến rũ. Dưới góc độ thẩm mỹ thời trang, khe ngực không chỉ là biểu hiện của sự đầy đặn, khỏe mạnh, bộ ngực hoàn hảo mà còn là dấu hiệu của sự tập trung thị giác và thể hiện bản thân.

Khoảng cách giữa hai núm vú của người tập thể hình phải lớn hơn 20 cm. Nói chung, khoảng cách giữa hai núm vú là từ 2026 cm, và ngực nghiêng tự nhiên ra ngoài. Đường kính của bề mặt đáy của vú thay đổi tùy theo chiều cao của cơ thể con người, nhưng nó khoảng từ 10 ^ 20 cm. Trục của vú, nghĩa là, chiều cao từ bề mặt đáy của vú đến núm vú phải xấp xỉ 5 ~ 7 cm      

Tổng thể bầu ngực phải hơi hướng lên trên, dày khoảng 8 – 10 cm. Một bộ ngực phát triển tốt về cơ bản phải có cùng kích thước bên trái và bên phải, cao và đầy đặn, không bị xệ hoặc nở ra. Mô vú ở trạng thái đồng nhất, sờ vào không có khối u, nếu có mô thùy trong vú là trạng thái bình thường.      

Kích thước của quầng vú to vừa phải, màu sắc hồng hào, da và quầng vú có màu rõ rệt     

Núm vú phải nhô ra ngoài, độ nhô bằng 1/3 đường kính quầng vú. Vị trí của núm vú có lẽ là ở khoang liên sườn thứ tư hoặc bên dưới một chút.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. ăn sầu riêng uống nước dừa
  2. tác dụng của máy rung toàn thân
  3. bệnh tiểu đường nên ăn gì vào buổi sáng
  4. tập tạ có lùn không
  5. chống đẩy tiếng anh là gì
  6. cho thuê cổ trang
  7. Uống milo có béo không
  8. ghe massage elipsport
  9. Máy chạy bộ điện elipsport
  10. xe đạp tập thể dục elipsport

Mối quan hệ giữa kích thước ngực và chiều cao 

Mối quan hệ giữa kích thước vòng một lý tưởng và chiều cao của phụ nữ phương Đông

Ngực / Chiều cao (cm) ≦ 0,49, bức tượng bán thân quá nhỏ

Ngực / Chiều cao (cm) 0,5-0,53 tiêu chuẩn

0,60 ≧ bức tượng bán thân / chiều cao (cm) ≧ 0,53 loại đầy đặn

Ngực / Chiều cao (cm) ≧ 0,60 Ngực quá lớn

Bộ ngực đẹp không chỉ được giải thích bằng những con số, những tiêu chuẩn về vẻ đẹp ngực trên chỉ mang tính chất tham khảo sơ bộ.

Từ bài viết trên có lẽ bạn đã biết tiêu chuẩn về một bộ ngực thế nào là đẹp. Thế nhưng trên thực tế, ngực đẹp ở mỗi người là khác nhau, chỉ cần chúng trông hoàn hảo và thoải mái phù hợp với mỗi người thì đó là bộ ngực đẹp.

nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!