Bạn Nên Uống Bao Nhiêu Collagen Mỗi Ngày?

926

Bạn Nên Uống Bao Nhiêu Collagen Mỗi Ngày?,ban đầu làm quen dần với collagen khi có nhiều người quen sử dụng và khuyên nên dùng thử để cải thiện làn da. Nhiểu chị em mới biết collagen thường còn tâm trạng hoài nghi.

Không biết nên dùng thế nào để phát huy hiệu quả nhanh chứ nhiều chị em không có điều kiện thì không thể uống collagen mãi được vì giá cũng cao mà đời sống các chị em còn lo nhiều thứ, gia đình con cái nên việc muốn biết rõ collagen là điều tốt.

1. Tìm đến Collagen để làm đẹp là sự lựa chọn thông minh

Thường mỗi khi nhắc đến làm đẹp thì đa số các chị em chưa biết collagen sẽ nhanh và khuyên dùng mỹ phẩm là chính do họ chưa biết collagen là thần dược vô cùng hiệu quả, còn mỹ phẩm dùng thì sẽ có 2 mặt là nếu hợp da của các chị em thì ok nhưng nếu không hợp cơ địa thì sẽ bị dị ứng da.

Đối với trường hợp phụ nữ đã có nhiều kinh nghiệm dùng Collagen ở nhiều dạng khác nhau sẽ cho lời nhận xét như sau: :

– Đối với việc bổ sung Collagen dạng bột sẽ có mức giá vô cùng mềm hơn nhưng thường có mùi tanh mà chị em không biết nhưng đó là mùi đặc trưng của Collagen cho nên hơi khó uống và phải pha từ bột ra nước để sử dụng

Nhiều chị em không quen mùi nhưng cố gắng uống để chỉ vì làm đẹp.  Đôi khi collagen do mùi vị khó uống, khi dùng nhiều để mong muốn đạt được hiệu quả bạn phải sẽ pha chung với mật ong, nước cam hay sữa…nhiều thao tác khá là mất thời gian.

– Đối với hoạt chất Collagen dạng viên : Đây được xem là giải pháp thân thiện và tiện dụng hơn, tiết kiệm nhiều thao tác hơn, tuy nhiên cần sử dụng 2-3 lần/ngày.  Đối với các chị em quá bận rộn sẽ khó trong việc duy trì được lâu dài vì rất dễ hay quên nên uống bửa được bửa cái nên hiệu quả mang lại không cao.

2. Vậy uống Collagen bao nhiêu là đủ ?

Câu hỏi hay để các chị em biết sử dụng với lưu lượng vừa phải, chính vì thời gian đã cướp đi lượng collagen vốn có dẫn đến sự thiếu hụt rồi làm nên tình trạng lão hóa da, hình thành nhiều nếp nhăn khiến da nhanh chóng khô sạm, đàn hồi vô cùng kém và trông các chị em thiếu sức sống, thậm chí khi nhìn vào gương thấy da chảy xệ. Tuy nhiên,các chị em đừng quá lo vì nay có collagen nếu các chị em dùng với hàm lượng vừa đủ chứ không lạm dụng uống quá nhiều và nên uống đều đặn mỗi ngày là tốt nhất.

Theo các bác sĩ nghiên cứu mới nhất cho biết, cơ thể các chị em chỉ hấp thu một lượng Collagen nhất định. Hàm lượng trung bình sẽ được nạp vào từ 1000mg đến 1500mg, cũng chính vì thế nếu các chị em dùng quá mức này thì lượng Collagen sẽ không còn tác dụng nữa và dẫn đến lãng phí.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail