Cách giảm 10kg trong 2 tuần

926

Các cách giảm 10kg trong 2 tuần liệu có an toàn cho sức khỏe của bạn hay không? Không kể đến những phương pháp nhờ vào can thiệp của y học như thẩm mỹ thì những phương pháp như nhịn ăn, uống thuốc giảm cân đều sẽ khiến sức khỏe suy giảm. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

1. Cân nặng giảm dựa trên nguyên lý nào?

Cân nặng giảm dựa trên lượng calo nạp vào và tiêu hao mỗi ngày. Nếu lượng calo nạp vào hằng ngày (thức ăn) nhiều hơn lượng calo tiêu hao (tiêu hao do quá trình làm việc, tập luyện,…) thì calo không được giải phóng sẽ chuyển hóa thành mỡ thừa. Khiến bạn tăng cân.

Ngược lại, nếu lượng calo nạp vào hằng ngày ít hơn lượng calo tiêu hao. Đồng nghĩa với việc bạn đã đốt cháy lượng mỡ dư thừa có trong cơ thể. Cân nặng cũng từ đó mà giảm đi.

2. Cách giảm 10kg trong 2 tuần có an toàn không?

Với những phương pháp giảm cân tự nhiên thì rất khó để giảm được 10kg trong 2 tuần. Giảm 10kg trong 2 tuần sẽ an toàn nếu như có sự giám sát của chuyên gia dinh dưỡng và giáo viên thể hình.

Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải tập luyện rất nhiều, ăn uống vô cùng khắc nghiệt. Điều này, dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn vì sự thay đổi đột ngột trong 2 tuần. Cơ thể dễ mất sức, thiếu năng lượng, huyết áp thấp, tinh thần mệt mỏi,…

Giảm cân là quá trình kiên nhẫn và cần thời gian lâu dài. Bạn phải lên kế hoạch cho 1 tháng hoặc nhiều hơn thế. Vì thế chậm mà chắc, giảm cân an toàn với những chế độ thật khoa học. Yêu thương bản thân mình và sức khỏe của mình bạn nhé! 

3. Giảm cân an toàn

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Với giảm cân an toàn bạn cần quan tâm đến những yếu tố như sau:

  • Bạn cần có thời gian, sự kiên nhẫn và kỷ luật. Thời gian để luyện tập, sự kiên nhẫn đợi chờ “quả ngọt” và tính kỷ luật để không ăn những thực phẩm có nhiều calo.
  • Thay đổi chế độ ăn hợp lý: Vẫn cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể thực hiện những hoạt động hằng ngày. Nói không với thực phẩm khiến cơ thể có nhiều calo như: đồ ngọt, thức ăn nhanh, đồ chiên,… Tốt hơn hết hãy có kế hoạch ăn uống theo tuần và tuân thủ theo kế hoạch của mình.
  • Tính toán lượng calo nạp vào của mình. Có rất nhiều cách tính calo có video hướng dẫn ở youtube, đừng quên tìm hiểu một chút nhé!
  • Chế độ tập luyện mỗi ngày. Tập thể thao nhiều hơn 30 phút mỗi ngày. Lựa chọn những bài tập phù hợp với mong muốn như: giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi, giảm mỡ toàn thân,…

Cách giảm 10kg trong 2 tuần vừa nghe qua đã thấy có vấn đề rồi đúng không nào? Chăm lo cho sức khỏe chính là vốn liếng cả đời. Mỗi ngày hãy tưởng tượng đến thân hình thon gọn của mình bạn sẽ có động lực hơn trong việc giảm cân đấy! Đừng xem đây là áp lực mà hãy nghĩ giảm cân là niềm vui của bản thân mỗi ngày. Cũng đừng quên chăm sóc cơ thể và làn da với viên uống collagen Sắc Ngọc Khang mỗi ngày. Dáng thon, da đẹp thì không thể chê vào đâu được!

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail