Cách làm cho người yêu cũ hối hận

1167

Cách làm cho người yêu cũ hối hận, làm sao để người yêu cũ hối hận vì khi xưa đã không chọn bạn mới là điều quan trọng. Bạn có ý chí cao thì mới mong thực hiện được điều này.Một câu chuyện có thật áp dụng từ cuộc sống của chính bản thân người viết.

Câu chuyện như sau, cách đây hơn 10 năm, tôi là 1 thanh niên mới lớn có 1 mối tình đầu với người bạn gái cùng quê tại Cần Thơ nhưng do hoàn cảnh còn nghèo và mới học xong cấp 3 và không có đủ điều kiện nên tôi phải làm đủ thứ nghề kiếm sống và nghề đầu tiên tôi làm lâu nhất là nghề bảo vệ.

Làm bảo vệ thì sao lo được cho người yêu?

Không một người con gái nào có thể đặt niềm tin quen lâu dài với 1 thằng bảo vệ lâu dài và mối tình ấy đã kéo dài 5 năm không có tiến triển gì thì liệu thanh xuân người con gái sẽ về đâu nên việc họ từ bỏ tôi là điều hiển nhiên không thể bàn cãi được. Tôi cảm thấy rất buồn và luôn xem đó là động lực phấn đấu về sau để khi tôi thay đổi thì người bạn gái cũ sẽ hối hận vì điều trước kia đã không chọn tôi.

Dùng ý chí vượt qua nghịch cảnh, cố gắng vươn lên bằng mọi giá?

Để thực hiện ý tưởng điên rồ của bản thân và để thoát nghèo tôi đã nhớ như in câu nói trước khi chia tay: “anh không đủ lo cho anh thì làm sao lo cho vợ con tôi chứ” câu nói đó dường như tiếp thêm động lực giúp tôi phấn đấu vươn lên, tôi dần bỏ nghề bảo vệ, đi học thêm trung cấp đồ họa rồi đi làm, mọi khổ đau tôi đều cố gắng vượt qua chỉ vì câu nói khi xưa.

Và sau 10 năm nhìn lại chặng đường từ 1 thanh niên quèn làm bảo vệ nay cuộc sống tôi đã khác, tôi đang làm trưởng phòng SEO tại công ty lớn chuyên về sức khỏe, thu nhập ổn định và khá cao so với mặt bằng chung lương SEO, cũng là niềm mơ ước lương của biết bao người, tôi mở được cái shop bên ngoài hoạt động cho việc kinh doanh riêng, ngoài ra tôi còn làm trang film chuyên cung cấp phim cũ TVB lúc trước.

Mọi nỗ lực tôi đều được đền đáp nhưng cũng không kém phần khó khăn phải vượt qua nhiều, ý chí nghị lực đôi khi tôi định bỏ cuộc nhưng phải dặn lòng là phải cố gắng gấp trăm ngàn lần thì may ra cuộc sống tôi sẽ thay đổi và giờ khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, bạn gái mối tình đầu đang làm mẹ đơn thân và có cuộc sống không trọn vẹn, chồng thì bỏ ra bắc,chắc hiện tại người xưa đã hối hận nhưng con người có duyên số tôi cũng không biết nói gì hơn chỉ biết dùng đó làm động lực phấn đấu cho bản thân mình, chuyện cũ đã qua đi, tôi chúc người tôi đã từng yêu mỗi ngày luôn hạnh phúc, còn tôi thì đi theo con đường mà tôi đã chọn.

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail