Cách làm rượu gừng giảm béo hiệu quả ngay tại nhà

381

Bụng dưới lồi ra thường là do chúng ta ăn quá nhiều và vận động quá ít, trong bụng tích tụ nhiều chất độc. Theo thời gian, những chất độc này sẽ trở thành chất béo ở bụng. Gừng là một thứ tốt, hôm nay tôi sẽ dạy các bạn một loại thổ công vùng nông thôn xưa để giảm mỡ bụng nhé!

Chất gingerol chứa trong gừng có thể làm giãn mạch máu, tăng tốc độ lưu thông máu, mở các lỗ chân lông trên cơ thể, loại bỏ nhiệt dư thừa nhiệt đới và giảm cân. Nếu muốn giảm cân, tốt hơn hết bạn nên cho thêm gừng khi nấu sẽ có kết quả bất ngờ, hôm nay tôi sẽ dạy các bạn một loại thổ công vùng nông thôn xưa để giảm mỡ bụng nhé!

Sử dụng rượu gừng để giảm mỡ hiệu quả 

  • Nguyên liệu : Một miếng gừng, một chai giấm, một bát rượu trắng
  • Phương pháp: Cắt một miếng gừng lớn thành các dải mỏng, sau đó nghiền thành bột nhão để sử dụng sau đó; nhúng tăm bông vào rượu trắng vừa phải (hoặc cồn 75%) để làm sạch rốn và vùng da xung quanh rốn; đắp hỗn hợp gừng lên rốn; Dùng tăm bông thấm giấm trắng vào hỗn hợp gừng; đắp một miếng băng keo lớn, dùng tay ấn nhẹ trong giây lát, dùng tay làm nóng vết bôi và gỡ bỏ sau 8-12 giờ.
  • Nguyên lý : Phương pháp này được gọi là liệu pháp lấp đầy rốn, gọi tắt là “liệu ​​pháp băng rốn”, là phương pháp đưa thuốc vào cuống rốn rồi dùng băng hoặc gạc băng lại và cố định lại để phòng bệnh. Rốn còn được gọi là điểm Thần kinh, thuộc kênh Ren. Dây rốn kết nối với mười hai kinh mạch và thông với tạng phủ, là nền tảng của bẩm sinh và là cội nguồn của sự sống.

Phương pháp này được nhiều người ăn kiêng ưa chuộng do thao tác đơn giản, hiệu quả tốt, lớp biểu bì vùng rốn rất mỏng, chức năng bảo vệ kém nhất, sau khi bôi thuốc, thuốc dễ khuếch tán và hấp thu. Sau khi tiêm thuốc qua rốn thường dùng phương pháp đắp ngoài kín, các thành phần dễ bay hơi trong thuốc không dễ bị thất thoát, khí ẩm do tuyến mồ hôi tiết ra không dễ ngấm vào thuốc, có thể thúc đẩy cơ thể người hấp thụ thuốc tốt hơn. Thuốc sau khi hấp thụ sẽ trực tiếp đi vào hệ tuần hoàn của con người, lượng thuốc đi vào gan qua tĩnh mạch cửa rất ít nên có thể tránh được tác dụng phụ trước của gan, không cần lo lắng về việc bị ảnh hưởng bởi trạng thái sinh lý của đường tiêu hóa và điều kiện ăn uống.

Các công dụng khác của gừng

  • Lạnh bụng và đau bụng: Những người bị lạnh bụng và đau bụng có thể đắp gừng lên các huyệt Zhongwan và Shenque để huy động sinh lực của cơ thể và xua đuổi cảm lạnh. Đặc biệt thích hợp cho người bị đau dạ dày và ăn không ngon miệng.

  • Cảm lạnh vùng bụng dưới: Đắp hỗn hợp gừng lên vùng bụng dưới để xua tan cái lạnh và loại bỏ chứng đầy bụng.
  • Trị cảm mạo: Đắp gừng lên thần môn, bụng dưới và đốt sống đuôi, có tác dụng thông kinh, xua đuổi cảm mạo, đặc biệt thích hợp cho người bị đau bụng kinh, kinh nguyệt ra ít và cảm mạo.
  • Say tàu xe: Đắp gừng lên huyệt thần môn hoặc Neiguan để điều chỉnh khí lực của dạ dày, giảm say xe và chống say xe.

Chống Covid bằng việc mua>>>Elipsport, may chay bomáy chạy bộ Elipsport, máy chạy bộ

  • Tay chân lạnh, thắt lưng và đau chân: dán gừng có thể giải nhiệt từ 12 đến 24 giờ, có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ huyết ứ, làm ấm kinh nguyệt và giảm đau. Đặt miếng dán gừng lên vùng bị đau, và năng lượng nhiệt liên tục độc đáo của miếng dán gừng có thể làm dịu và loại bỏ cơn đau một cách hiệu quả.

 

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!