Cách uốn tóc bằng lô cuốn

345

Với kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, theo phong cách Hàn Quốc khiến cho các nàng trông tự tin, trẻ trung xinh xắn hơn mỗi khi xuất hiện trong mắt mọi người. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các nàng cách uốn tóc bằng lô cuốn vô cùng đơn giản có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần đi làm ngoài salon, giúp tiết kiệm chi phí hơn. 

Các kiểu tóc uốn bằng lô

Với mái tóc dài bóng khỏe, các nàng có thể thực hiện tóc cách uốn tóc bằng lô cuốn xoăn đuôi nhẹ tự nhiên. Để thực hiện được kiểu tóc này, các nàng nên sử dụng lô uốn tóc loại trung bình nhé.

Nếu muốn có mái tóc bồng bềnh, bóng khỏe tạo cảm giác mái tóc dày dặn hơn rất nhiều đồng thời mang đến vẻ ngoài tươi trẻ sành điệu. Các nàng có thể thực hiện uốn tóc xoăn lọn to phong cách Hàn Quốc. Với kiểu tóc xoăn này, các nàng nên sử dụng các loại lô cuốn tóc có đường kính lớn.

Tóc xoăn đuôi dài là kiểu tóc chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt. Cách uốn tóc bằng lô cuốn xoăn đuôi với phần tóc bên trên để thẳng và phần đuôi tóc được uốn xoăn gợn sóng nhẹ nhàng phù hợp với các nàng có gương mặt tròn.

Các bước uốn tóc bằng lô cuốn

Các nàng có thể tự làm tóc xoăn cho mình bằng những vật dụng vô cùng đơn giản, trong đó có lô cuốn tóc. Cách uốn tóc bằng lô cuốn không hề khó, các nàng hãy làm theo các bước dưới đây để có ngay một mái tóc xoăn gợn sóng “chuẩn không cần chỉnh” từ những chiếc lô cuốn tóc.

Bước 1: Làm sạch tóc bằng dầu gội và dầu xả.

Bước 2: Sấy khô tóc khoảng 70%, không sấy khô hoàn toàn. 

Bước 3: Theo gel giữ nếp tóc

Bước 4: Lấy lô cuốn tóc từ dưới lên, từ trong ra ngoài, từ trước ra sau.

Bước 5: Để yên lọn tóc hoặc sấy khô bằng máy sấy tóc. 

Bước 6: Giữ lô cuốn một thời gian, để tóc khô hoàn toàn, tóc sẽ được giữ nếp lâu hơn.

Bước 7: Gỡ lô cuốn và tận hưởng thành quả.

Với cách uốn tóc bằng lô cuốn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà. Chỉ cần dành thời gian 5 đến 10 phút là có ngay mái tóc xoăn cá tính dịu dàng.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!