CẢI THIỆN VẤN ĐỀ SINH LÝ Ở NAM GIỚI BẰNG GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN

489

Ghế massage toàn thân đã hoạt động với cơ chế như thế nào nhỉ, chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Nguyên nhân rối loạn sinh lý ở nam giới

Để hiểu được cơ chế cải thiện vấn đề sinh lý ở nam giới bằng ghế massage toàn thân thì trước hết cần phải tìm hiểu về nguyên nhân của việc rối loạn sinh lý ở nam để có thể tìm ra phương pháp cải thiện thật hiệu quả.

Do rối loạn thần kinh: Khi bạn có tâm lý không ổn định, hay thần kinh mệt mỏi, hay căng thẳng lo âu, cảm xúc tiêu cực,….các vấn đề tâm lý này hoàn toàn có thể gây nên tình trạng yếu sinh lý.

Do thuốc tây: Một số loại thuốc tây như thuốc chống trầm cảm có thể là thủ phạm gây nên tình trạng yếu sinh lý.

Do phẫu thuật: Một số phẫu thuật có thể làm tổn thương tới cấu trúc của cơ quan sinh sản, dẫn tới tình trạng sinh lý nam suy giảm.

Do suy thận: Suy thận cũng là một trong những yếu tố chính khiến nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh  lý.

Do lối sống: Lối sống không lành mạnh, chế độ ăn uống và đời sống tình dục bừa bãi không khoa học cũng là một nguyên nhân khiến tình trạng yếu sinh lý ngày một tăng.

Do thuốc lá và rượu bia: Theo các nguyên cứu,  những người nam giới thường xuyên hút thuốc và nghiện rượu bia, các chất kích thích có nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý cao hơn bởi có thể gặp phải hiện tượng thu hẹp động mạch gây nên yếu sinh lý.

Vấn đề sức khỏe sinh lý nam giới là yếu tố vô cùng quan trọng gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các đấng mày râu. Vấn đề về sinh lý thường hay gặp đối với nam giới như rối loạn sinh lý, yếu sinh lý, không còn ham muốn với bạn đời hay phái nữ…..

Cải thiện vấn đề sinh lý ở nam giới bằng ghế massage toàn thân

Tại sao có thể cải thiện vấn đề sinh lý ở nam giới bằng ghế massage toàn thân. Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Các bác sĩ trong ngành cũng khuyên rằng, để cải thiện sức khoẻ sinh lý ở nam, việc đầu tiên là bạn cần phải điều trị và phục hồi từ sâu bên trong. Hạn chế sử dụng các loại thuốc kích thích như rượu bia ngay lập tức sẽ có hậu quả khó lường.

Ghế massage toàn thân từ lâu đã nổi tiếng như một công cụ bảo vệ  sức khỏe hàng đầu. Đây là loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong Y học và các nước phát triển. Bên cạnh lợi ích chính là những tác động xoa bóp giúp cơ thể được thư giãn, giảm đau nhức xương khớp, đem lại tinh thần thoải mái. Sử dụng ghế massage toàn thân còn có thể loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường và cải thiện vấn để sinh lý người bệnh. Bạn biết không? Khi sử dụng ghế massage, cơ thể sẽ tiết ra các hóc môn như Endorphine, Serotonin giúp tăng cường cảm giác hưng phấn khi thực hiện chuyện giường chiếu.

Khi sản xuất ghế massage toàn thân, các nhà sản xuất đã trang bị thêm những tính năng tiên tiến như chế độ quét cơ thể body scan. Chế độ này sẽ thực hiện quét toàn cơ thể, cùng với sự kết hợp với chế độ tia hồng ngoại làm ấm cơ thể, điều này giúp chiếc ghế massage có thể xác định chính xác hình dáng cơ thể và các vị trí huyệt đạo. Từ đó các túi khí và con lăn sẽ thực hiện các động tác massage được lập trình sẵn. 

Chống Covid bằng việc mua>>>Elipsportmay chay bomáy chạy bộ Elipsportmáy chạy bộ

Hầu hết, các ghế massage sẽ được trang bị các con lăn 3D, 4D có thể mô tả các động tác xoa bóp tương tự như bàn tay người. Khi máy hoạt động sẽ tác động lên vị trí huyệt các lực hợp lý, giúp kích thích các dây thần kinh và mạch máu dưới da. Đây cũng là cách giúp thông tắc những vị trí bị tắc nghẽn, gia tăng hoạt động của hệ trao đổi chất, giúp thải những khí độc hại ra ngoài cơ thể, giúp cho cơ thể luôn được khỏe mạnh và ở trong trạng thái cân bằng.

Như chúng ta biết, bàn chân thường là nơi tập trung nhiều loại huyệt đạo có liên quan và có thể chữa các bệnh về yếu sinh lý. Vì vật, khi sản xuất, các hãng ghế massage còn đặc biệt trang bị những con lăn thông minh ở gan bàn chân người bệnh, từ đó thực hiện các động tác day ấn chuyên sâu đến từng vị trí huyệt đạo. Giúp cơ thể chúng ta cải thiện các chức năng còn yếu trong cơ thể.

Nguồn: hellosuckhoe.org

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!