Chân nhỏ phải làm sao?

105

Chân nhỏ phải làm sao? Đôi chân nhỏ tong teo khiến nàng vô cũng tự ti khi sải bước. Chính những lúc này bạn nên yêu bản thân đúng cách và điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt. Đặt mục đích khiến đôi chân trông chắc khỏe và to hơn.

1. Chân nhỏ phải làm sao?

1.1. Chế độ ăn uống 

Chế độ ăn uống sẽ quyết định khá nhiều đến quá trình cải thiện bắp chân. Bạn cần bổ sung thêm nhiều calo để kích thích sự phát triển của cơ chân. Những thực phẩm khuyến khích sử dụng với người chân nhỏ muốn chân to hơn:

  • Ăn nhiều protein: Bạn có thể bổ sung bằng thức ăn hoặc uống protein mỗi ngày. Protein là hoạt chất quan trọng giúp cơ săn chắc hơn.
  • Ngũ cốc nguyên hạt, rau củ quả và các loại hạt (sữa hạt)
  • Tránh sử dụng thức ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên,…
  • Sử dụng các thực phẩm chức năng giúp tăng cân, tăng cơ bắp chân

1.2. Chế độ luyện tập

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Chân nhỏ phải làm sao? Ngoài những kiến thức liên quan đến chế độ ăn uống thì tập những bài tập dành riêng cho cơ chân cũng là lựa chọn giúp bạn có được bắp chân to hơn.

Những bài tập dành cho người muốn phát triển cơ chân thì thường nghiêng về những bài tập tạ, squat, box jump,… Bạn phải tập thường xuyên và đều đặn. Lưu ý tăng cường độ tập luyện mỗi ngày. Đối với quá trình tăng cơ chân cần có sự kiên trì và thời gian luyện tập. Không cần vội vã, chậm mà chắc. Quả ngọt sẽ đến với bạn.

1.3. Cách phối quần áo

Bên cạnh chế độ ăn uống và luyện tập lâu dài thì bạn hoàn toàn có thể cứu đôi chân ốm của mình bằng cách phối quần áo. Những mẹo phối quần áo dành cho người chân nhỏ rất đơn giản nhưng hiệu quả thì không thể chê vào đâu được:

  •  Thay vì mặc những chiếc quần jean bó sát thì nên mặc quần ống rộng. Vải lụa mềm mại càng tốt. Đôi chân bạn không những trông dài ra mà cũng trông to ra trông thấy.
  • Chăm diện những chiếc váy qua gối hoặc đến đầu gối. Trông bạn sẽ nữ tính và dễ thương hơn. Đồng thời che đi khuyết điểm ở chân.
  • Mặc những chiếc đầm body khoe dáng mảnh khảnh. Đôi khi đây chính là ưu điểm khiến bạn thu hút hơn đấy!

Chân nhỏ phải làm sao? Tập luyện, ăn uống và phối quần áo “hack chân” là câu trả lời dành cho bạn. Đừng quá lo lắng nếu đôi chân của bạn quá nhỏ. Chúng ta luôn có thời gian để cải thiện chúng mỗi ngày.

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!