Chỉ tay hình tam giác

269

Thường ai cũng thắc mắc những đường chỉ tay trên lòng bàn tay của mình sẽ thể hiện những ý nghĩa gì, liệu nó có đem đến những điều tốt hay không, đường sinh mệnh liệu có sống lâu hay không…bên cạnh đó sẽ có người có chỉ tay hình tam giác và liệu những người sở hữu nó sẽ nhận được gì. Để có thể trả lời cho câu hỏi này mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của chỉ tay hình tam giác

Với người có chỉ tay hình tam giác như này thì họ sẽ càng gặp nhiều may mắn nếu đường đó liền mạch và nổi rõ. Không những thế họ còn có sự phù trợ từ quý nhân, được lòng mọi người xung quanh và gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp. Trong thuật xem tướng số thì đường chỉ tay có ký tự đặc biệt này thể hiện được cung cách của một con người mang nhiều tiềm năng mà trong một trăm thì chỉ có vài người mới có được.

Theo đó ta cần phải phán đoán chính xác mức độ nông sâu, dài ngắn của đường chỉ tay mà bạn có thể nào dự đoán được một phần vận số của cuộc đời họ. 

Ngược lại nếu không may bạn sở hữu đường chỉ tay ngắt quãng, mờ nhạt thì bạn cần phải cẩn trọng là sức khỏe và sự nghiệp của bạn sẽ không được tốt cho lắm. Dù bản thân có tài năng nổi bật đến đâu mà gặp ngay người xấu có ý đồ hãm hại thì họ cũng sẽ nhanh chóng chuốc lấy thất bại trong cuộc sống và đó là điều khó mà tránh khỏi được. Chính vì sự ốm yếu về mặt sức khỏe mà đường sinh mệnh của bạn càng có dấu hiệu xấu đi dễ gặp bất trắc và thường không có được tuổi thọ cao.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Một vài kiểu chỉ tay hình tam giác

Chỉ tay tam giác ở gò Thái Dương

Tại vị trí này nó sẽ thể hiện bạn là con người có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, được công chúng đón nhận và nhanh chóng nổi tiếng. Tuy nhiên trong tình yêu bạn thuộc tuýp người đa tình, dễ thay lòng đổi dạ vì muốn thử những điều mới mẻ cho nên cuộc sống hôn nhân cũng vì thế mà gặp nhiều khó khăn và chẳng bao giờ yên ổn.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Chỉ tay tam giác ở gò Thái âm

Đây là vị trí thể hiện bạn là người cầu toàn, lúc nào cũng muốn sự hoàn hảo trong công việc cho nên nếu lỡ gặp thất bại họ sẽ luôn tự dằn vặt và trách móc bản thân. Vì vậy họ luôn yêu cầu cao ở bản thân và cả những người bên cạnh chính vì lẽ này mà mọi mối quan hệ của họ dần xa cách, không ai chịu được tính người như thế.

Chỉ tay tam giác ở gò Thổ tinh

Chỉ tay hình tam giác ngay tại vị trí này sẽ là người thích phiêu lưu, thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Họ thích sự huyền bí chính vì vậy mà trong tình duyên họ khá là lận đận do đối phương không hiểu rốt cuộc họ muốn gì.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail