Chồng sinh năm 1990 vợ sinh năm 1991

188

Những cặp vợ chồng cưới nhau với độ tuổi không quá chênh lệch đã luôn là một điều rất phổ biến trong hôn nhân gia đình. Bởi lẽ gần tuổi nhau họ sẽ biết được đối phương nghĩ gì có thể vừa là người bạn, vừa là một nửa kia để đối phương có một điểm tựa đáng tin cậy. Vậy thì chồng sinh năm 1990 vợ sinh năm 1991 có hợp nhau hay không ta sẽ biết được khi đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Đối chiếu theo tuổi mệnh

Chồng sinh năm 1990

Đối với nam sinh năm 1990 thì đây là năm Canh Ngọ mà những người thuộc tuổi này đều có tính công tư phân minh rất chi là rõ ràng, ghét những người xấu, thường có ý nghĩa lớn lao và quyết tâm thực hiện cho bằng được. Sinh vào ban ngày thì họ sẽ nhận được nhiều tài lộc còn sinh vào xuân thì không nhờ vả được ai kể cả là người thân trong gia đình. Bởi thế nên họ tự lực cánh sinh, nỗ lực cố gắng gấp 2 lần người khác để có thể chứng tỏ bản thân cũng như không để mình thua kém với bất kỳ ai.

Thuộc mệnh Lộ bàng thổ giúp cho vạn vật, muôn hoa đua nở. Canh Ngọ gặp Giáp Thân, có lộc thêm quý, tuổi trẻ làm ra được tiền tài, được nhiều người trọng dụng.

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Nữ sinh năm 1991

Nếu chồng sinh năm 1990 vợ sinh năm 1991 kết hôn với nhau thì hòa có thể giúp đỡ, san sẻ công việc với nhau như những người bạn tốt, sẽ không có ranh giới giữa 2 độ tuổi này vì họ khá gần nhau nên có thể dễ dàng mở lòng như nhiều cặp đôi khác.

Nữ sinh năm 1991 thuộc Tân Mùi có tướng mạo khí chất thanh cao, là người rất trọng tình nghĩa và họ lúc nào cũng thể hiện được bản chất chân thật nhất của mình. 

Trong công việc họ là người rất chịu khó, biết cách quán xuyến tính toán chi tiêu mọi chuyện và được nhiều người yêu mến vì sự nghiêm túc, thật thà. Nữ cũng thuộc mệnh Lộ bàng thổ đất ven đường giúp cho mọi vật tươi tốt hơn nên họ sẽ khá là hợp nhau trong hôn nhân gia đình.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Đối chiếu theo cung phi bát tự

Về mặc này thì chồng sinh năm 1990 vợ sinh năm 1991 sẽ mang hàm ý rất là xấu do cung khảm thúy, vợ cung càn kim mà gặp phải lục sát sẽ mang nhiều tin hung. Vợ chồng hay gây gỗ nhau dẫn đến kiện tụng, dễ gặp tai nạn…để có thể hóa giải thì họ nên sinh con hợp tuổi bố lẫn mẹ như thế mới có cơ may hóa giải được hết mọi chuyện. 

Đây đơn giản là thông tin mang tính tham khảo mà sách tử vi đã đề cập ra phần vì muốn giúp cho những người sinh vào năm đó biết được họ là người như thế nào, phần vì muốn biết người bạn đời của mình có nên lương duyên với mình hay không. Nên tóm lại tình duyên là một vấn đề khó nói nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như cách sống của nửa kia. Mong là bạn hãy sáng suốt với những quyết định của bản thân nhé.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!