Chồng tuổi quý dậu vợ tuổi ất hợi

211

Việc xem tướng trước khi kết hôn đã luôn là một việc rất quan trọng mà người xưa thường bảo, bởi nếu vợ chồng hợp tuổi thuận hòa thì gia đình mới êm ấm được. Bởi lẽ đó mà chồng tuổi quý dậu vợ tuổi ất hợi có được xem là hợp nhau không, kết hôn thì có điều gì không hay xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về lứa tuổi này nào cùng đọc thử nhé.

Đối chiếu theo tuổi mệnh

Chồng tuổi quý dậu 

Những anh chồng sinh vào tuổi quý dậu này thuộc năm sinh 1993 là người có ngoại hình đẹp dễ thu hút người khác, hơn nữa họ còn là người có tính cách cẩn thận, nhanh nhẹn, khéo léo và rất trọng tình nghĩa. Thuộc ngũ hành cung phi là kiêm, ngũ hành bản mệnh là kiếm phong kim nghĩa là có khả năng tôi luyện và đương đầu trước mọi thử thách. Nếu sinh vào vào mùa hè thì càng thông minh ngược lại sinh vào mùa đông thì phú quý tài lộc, sự nghiệp rực rỡ.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Vợ tuổi ất hợi

Những cô vợ sinh vào tuổi ất hợi là vào năm 1995, tuổi này thì người ta thường ví là số rất sướng mà thật vậy họ có cuộc sống khá an nhàng, không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Tính cách hiền hòa, đức hạnh, không hề coi thường người khác. Ngũ hành cung phi là thủy, ngũ hành bản mệnh là sơn dầu hỏa có tính cách khá là cương quyết cứng nhắc trong công việc. 

Đối chiếu theo ngũ hành

Do chồng tuổi quý dậu vợ tuổi ất hợi có ngũ hành tương khắc với nhau, do nam có ngũ hành kiếm phong kiêm còn người nữ là sơn dầu hỏa mà kim và hỏa là 2 yếu tố tương khắc với nhau nên thành ra họ không hợp tuổi và theo người xưa khắc nhau như vậy nếu cưới về sẽ hay gây gỗ nhau dẫn đến ly hôn.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Đối chiếu theo cung phi bát tự

Với những ai chưa biết thì người chồng thuộc cung Đoài Kim còn vợ thì thuộc cung Khảm Thủy mà gặp ngay sao Lộc Tốn là dự báo một điềm rất xấu, sự không may mắn, dễ gặp thị phi, làm ăn thì dẫn đến thất bại thua lỗ. Nếu muốn hóa giải được lương duyên bất thành này thì chỉ có sinh con hợp tuổi ba mẹ thì may ra mới có thể tam hợp, gia đình sống hòa thuận vui vẻ được. 

Đối chiếu theo Cao Ly Đầu Hình

Theo như trong sách tử vi thì chồng tuổi quý dậu vợ tuổi ất hợi hoàn toàn không hợp lương duyên với nhau do nam dụng can, nữ dụng chi thì cho dù có cố gắng buôn bán phấn đấu kiếm tiền như thế nào nhưng về sau cũng gặp thất bại. Trong khi đó người vợ có khả năng mắc nhiều bệnh tật hơn, tuy số có đường công danh nhưng khó mà phát đạt được. 

Tóm lại nam sinh năm 1993 và nữ sinh năm 1995 không hợp nhau có cưới về thì sớm muộn cũng chia tay, đường ai nấy đi.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail