Dán móng tay giả bằng keo 502 được không

2759

Nếu như lười ra tiệm hoặc có quá ít thời gian để chuẩn bị để làm nails, thì giải pháp dán móng giả sẽ là lựa chọn của đa số các nàng. Nhưng một điều cắc chắn rằng móng tay giả sẽ bị “lung lay”. Nó có thể bung ra giữa buổi hẹn hò, họp mặt, tiệc tùng và không còn đẹp nữa. Bạn tìm kiếm một loại keo dán móng tốt hơn cho mình? Nhưng đừng “dại dột” nghĩ rằng dán móng tay giả bằng keo 502 được không nhé! Nó không hề là giải pháp tốt cho nàng đâu.

Dán móng tay bằng keo 502 được không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Trước khi thắc mắc dán móng tay giả bằng keo 502 được không bạn hãy nghĩ xem loại keo này được sản xuất để dán gì. Keo 502 được dùng để dán các vật dụng như gỗ, tre, đồ nhựa hoặc kim loại, v.v. Vậy chắc chắn bạn sẽ không lấy những chiếc móng tay quý giá của mình để so sánh với chúng chứ?

Nếu đã từ dính phải keo 502 chắc chắn bạn sẽ thấy được độ nóng của nó, đáng sợ hơn nếu bạn tháy quần mình lủng 1 lỗ khi dính phải keo 502 chưa.

Rõ ràng việc dán móng tay bằng keo 502 là không được.

Vùng da xung quanh móng tay hay chân của bạn cũng rất mỏng, trong trường hợp dính phải sẽ gây bỏng rát. Ngoài ra keo 502 khô rất nhanh và độ bám cao. Hãy cho là bạn không bị bỏng, nhưng sau khi dán móng thì bạn cũng khó mà chỉnh sửa được, đồng thời để lấy móng giả ra bạn phải cạy chà xát móng tay của mình hoặc khi móng tự rớt cũng sẽ lấy đi lớp màng bảo vệ móng của bạn.

Các loại keo dán móng tốt nhất hiện nay

Các sản phẩm keo chuyên dụng vẫn là sự lựa chọn thích hợp hơn dán móng tay giả bằng keo 502. Giống như việc bạn khát nước thì sẽ uống nước. Dán móng phải được dán bằng keo dán móng vì nó an toàn, được sản xuất thích hợp vớimosng của bạn.

Tham khảo một số loại keo dán móng tốt nhất hiện nay nhé:

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Keo dán móng giả Nail Glue (giá 7.000 đồng/1 ống): Là loại gel phổ biến nhất hiện nay, khô nhanh và bám chắc

Keo dán móng tay giả Byb 401 (giá 12.000 đồng/ lọ): Bạn sẽ bất ngờ độ bám của móng với dòng keo này.

Keo dán móng tay giả MX-Bonx (20.000 đồng): Lọ keo dán móng thần thánh, siêu bền, không chảy nước và vô cùng an toàn cho sức khoẻ

Cách dán móng tại nhà

Quên ngay việc dán móng bằng keo 502 đi nhé. Hãy mua cho mình một lọ keo dán móng chuyên dụng và học cách dán móng dưới đây để có bộ nail ưng ý nhé!

Vật liệu

Tẩy sơn móng tay bằng axeton (các chất dưỡng trong công thức không chứa axeton có thể ảnh hưởng đến độ bám dính thích hợp)

Miếng vải cô tông, dũa, kềm, gói móng tay, cái đánh móng tay, keo (Chỉ sử dụng keo dán móng tay ), kéo ( Trong trường hợp bạn cần cắt lại phần trên của keo)

Làm sạch tay và móng tay của bạn: Rửa tay và đặc biệt chú ý lau khô móng tay và lớp biểu bì. Bạn cần đảm bảo rằng mọi thứ xung quanh móng đã khô hoàn toàn.

Lau sạch lớp sơn móng tay và lau lại bằng chất tẩy sơn để đảm bảo không có dầu, tự nhiên hoặc các chất khác, trên bề mặt móng tay của bạn. Điều này đảm bảo rằng keo sẽ tồn tại lâu dài và không bị bong bóng hoặc bị bong tróc.

Làm sạch da chết xung quanh ngón tay bằng dũa hoặc kêmf

Bấm móng tay

Chuẩn bị móng tay tự nhiên với sơn lót móng

Đắp móng tay: Đặt một chấm keo lên móng tay giả và một chấm lên móng tay thật, cố gắng tránh dán quá nhiều. Một giọt nước nhỏ là tất cả những gì bạn cần vì nó sẽ trãi ra khi chạm vào bề mặt phẳng.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail