Dầu diệt kiến, cuốn chiếu, giời leo 500g

379

Kiến, cuốn chiếu, giời leo là những côn trùng gây ra tình trạng viêm da dị ứng trên cơ thể chúng ta. Nếu bạn không may bị chúng đốt, sẽ khiến vùng da bị sưng đỏ, ngứa ngáy, rất bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Dưới đây là một số loại dầu diệt kiến, cuốn chiếu, giời leo 500g mà bạn nên thủ sẵn trong nhà để ngăn chặn những côn trùng nguy hiểm này.

Kiến, cuốn chiếu, giời leo gây ra bệnh gì?

Kiến, cuốn chiếu, giời leo là 3 trong những loại côn trùng gây nên bệnh viêm da do tiếp xúc với một số chất độc có trong chúng. Da của bạn sau khi tiếp xúc sẽ có dấu hiệu bị tổn thương, viêm và có mụn nước, bóng nước. Vết thương gần giống với bỏng, cộng với viêm và sưng.

Những loại côn trùng này thường có các độc tính như acid hữu cơ, Catharidin, Pederin. Đây là những chất khi lên da có thể gây bỏng rát, viêm sưng và tạo ra những vết loét. Nếu bạn không biết cách xử lý sẽ dễ gây lan rộng và nhiễm trùng.

Dầu diệt kiến, cuốn chiếu, giời leo 500g

Tinh dầu Anti Insects Oil

Sản phẩm chống côn trùng Anti Insects Oil là một sản phẩm của công ty Lam Hà với công dụng diệt kiến và các loài côn trùng khác như cuốn chiếu, giời leo, muỗi, gián, vắt, cháy, bọ chét, bọ xít…

Sản phẩm này là sự kết hợp của 100% tinh dầu thiên nhiên như từ sả, bạc hà và permethrin từ cúc trừ trùng. Chỉ gây độc với các loài côn trùng, động vật không xương sống và các động vật máu lạnh. Không gây hại đến sức khỏe con người.

Tinh dầu Anti Insects Oil đã được chứng nhận an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ trên 3 tháng tuổi.

Thuốc xịt thảo mộc diệt côn trùng 10s

Nếu nói về các loại dầu diệt kiến, cuốn chiếu, giời leo 500g, bạn không thể bỏ qua chai xịt Thảo Mộc 10s. Đây là một sản phẩm của công ty Green Việt Nam. Sản phẩm thảo Mộc 10s có khả năng tiêu diệt các loài côn trùng như kiến, bọ giời, cuốn chiếu muỗi, gián, mối, mọt, bọ, ve…

Thuốc xịt kiến Thảo Mộc 10s được chiết xuất với 100% tinh dầu thảo mộc tự nhiên, và cúc họa mi. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chưng cất hiện đại. Nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn không cần phải che chắn hay di chuyển đồ đạc trong nha khi xịt thuốc

Đặc biệt, thảo Mộc 10s không có mùi hắc như những hóa chất diệt côn trùng khác. Hơn nữa, thuốc còn mang mùi hương thảo mộc tự nhiên nên cực kỳ dễ chịu.

Thuốc xịt côn trùng Pitoxid KG45

Pitoxid KG45 của PAC được biết đến là một sản phẩm thảo mộc có công dụng diệt các loại côn trùng tận gốc. Hạn chế việc bị côn trùng đốt và gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe.  Với thành phần là các loại tinh dầu thảo mộc, ngải cứu, bạc hà, etanol…. và được chưng cất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm cam kết tiêu diệt côn trùng hiệu quả và đảm bảo sức khỏe con người, vật nuôi và cả môi trường xung quanh. Không gây ảnh hưởng đến hàng hóa và thực phẩm. Giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Lưu ý để phòng ngừa viêm da do tiếp xúc côn trùng

Ngoài tìm mua một số dầu diệt kiến, cuốn chiếu, giời leo 500g mà mình giới thiệu ở trên. Để phòng ngừa các bệnh viêm da do tiếp xúc với côn trùng, bạn cần phải thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. Nhất là trong những tháng mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 11, khi đổ ẩm cao sẽ tạo điều kiện cho côn trùng sinh sôi và bò vào nhà trú ngụ. Dưới đây là một số lưu ý: 

Thứ nhất: Chú ý đóng kín cửa sau mỗi buổi tối để tránh côn trùng bay vào nhà khi có đèn điện.

Xem thêm>> Uống sữa milo có béo không?, uống nước muối buổi sáng giảm cân, máy chạy bộ Elipsport,massage nguyễn thị thập

Thứ hai: Nên dũ quần áo thật kỹ trước khi mặc, không xịt thuốc/dầu diệt côn trùng trực tiếp trên da hay quần áo.

Thứ ba: Sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng chuyên biệt.

Thứ tư: Nên phơi quần áo ở nơi thoáng mát và cất giữ nơi kín đáo, tránh để côn trùng chui vào.

Ngoài ra, nếu bạn không may bị viêm da do côn trùng cắn. Đầu tiên, bạn hãy hạn chế cào gãi, cọ xát mạnh tránh làm cho vết thương lở loét và lan rộng hơn.

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!