Đầu mũi to tướng số

174

Với những người đầu mũi to tướng số thì họ sẽ có dáng người và vận mệnh như thế nào. Và đâu là đặc điểm để ta có thể nhận diện họ một cách dễ dàng hơn. Đây cũng được xem là một chủ đề bàn tán khá nhiều trong thời gian gần đây và để có thể giải đáp hết những thắc mắc xoay xung quanh người có tướng mạo như này ta hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé. Nào cùng tìm hiểu thôi.

Xem tướng số đầu mũi to

Đối với nữ 

Với các chị em phụ nữ đặc biệt là người có đầu mũi to tướng số gương mặt của họ trông không được hài hòa mấy so với gương mặt. Vì thông thường để có thể đánh giá đó là gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng hay không (là các góc trên gương mặt phải theo cao độ đánh giá sắc đẹp của người phương tây) thì ngũ quan của họ trông phải đẹp mắt với sống mũi nhỏ, thẳng, thon gọn. 

Tuy không sở hữu được vẻ đẹp có thể thu hút được ánh nhìn của người khác nhưng về đường tiền tài họ gặp nhiều may mắn. Tính cách lại vô cùng mạnh mẽ dễ dàng vượt qua được những chuyện khó khăn nhất, hơn nữa họ cũng vô cùng tỉ mỉ trong công việc thường ngày, hoàn thành công việc đúng hạn như dự định.

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Theo đó tình duyên của họ lại không được thuận lợi cho lắm, khó tìm được người tâm đầu ý hợp và thường phải trải qua nhiều mối tính mà toàn là người bị người kia nói lời chia tay trước.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Đối với nam

Với mấy bạn nam thì lại khác tuy đầu mũi to tướng số phóng khoáng và có phần xài tiền bạc nhiều nhưng việc họ kiếm lại số tiền họ đã tiêu trong một thời gian ngắn cũng khiến người khác phải ghen tị.

Họ rất nhạy bén, tính toán rất cẩn thận chi tiết trong công việc, biết cách nắm bắt cơ hội khai thác tiềm năng từ những điều mà mình có thể thấy. Hơn nữa họ còn là người chủ động quan tâm người khác đặc biệt là người khác giới.

Ngoài ra người có lỗ mũi to, mà tướng mũi lại vô cùng đầy đặn thường thể hiện được sự giàu có, nếu có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của họ lên như diều gặp gió đó là điều mà mọi người đều ao ước nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Còn ngược lại nếu đầu mũi to mà lại thấp thì tính tình người đó vô cùng khó chịu, cục mịch hay nói năng thô lỗ làm ảnh hưởng đến người khác. 

Tuy nhiên những thông tin trên cũng chỉ là mang ý nghĩa tham khảo mà thôi, nên những ai đang có tướng mũi to như này cũng đừng vội lo lắng quá. Số mệnh mỗi người sẽ khác nhau không ai giống ai cả nên là nếu bản thân tự tin với diện mạo của mình hiện giờ thì cứ để vậy. Còn nếu không thích bạn có quyền sửa theo ý mà bạn muốn nhưng hãy tránh những trường hợp sửa tướng phát sinh những điềm xấu nên là bạn cần tham khảo cho thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!