Đi biển đúng ngày đèn đỏ

784

Bạn đã từng được cho biết rằng đi biển đúng ngày đèn đỏ là không an toàn ? Nếu vậy, bạn đã được cung cấp thông tin sai. Bơi lội hoàn toàn tốt cho bạn trong kỳ kinh nguyệt. Trên thực tế, trong khi hành kinh, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn làm vào tất cả các thời điểm khác trong tháng. Và vâng, điều đó bao gồm tất cả các hoạt động từ bơi lội đến quan hệ tình dục và kể cả workout.

Sự thật về đi biển hoặc đi bơi trong ngày “dâu”

Hầu hết thông tin bạn thấy về việc hạn chế hoạt động thể chất trong kỳ kinh nguyệt đều dựa trên niềm tin văn hóa, những điều cấm kỵ và lầm tưởng về kinh nguyệt. Đi biển đúng ngày đèn đỏ hoặc bơi trong ngày đèn đỏ không làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Ngoài ra, không có thay đổi nào trong cơ thể bạn trong suốt kỳ kinh có thể khiến bạn dễ bị chấn thương hơn khi bơi. Một nỗi sợ hãi phổ biến khác khi bơi dưới biển trong kỳ kinh nguyệt là suy nghĩ rằng máu kinh nguyệt sẽ “thu hút cá mập”. Mặc dù có khả năng là một lý do thuyết phục để bỏ đi bơi, nhưng sự nhất trí của các chuyên gia đó là sự chú ý của con người mới đáng sợ.

Điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi đi biển đúng ngày đèn đỏ là đảm bảo rằng bạn được bảo vệ đầy đủ để kiểm soát máu kinh.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Lợi ích của việc bơi lội trong thời kỳ của bạn

Không chỉ an toàn khi đi bơi trong kỳ kinh nguyệt mà đi bơi hay đi biển đúng ngày đèn đỏ còn là một ý kiến ​​hay. Duy trì hoạt động đã được chứng minh là có thể giúp giảm bớt tình trạng chuột rút và mệt mỏi mà một số người gặp phải trong kỳ nguyệt san.

Đặc biệt, bơi lội có thể rất hữu ích. Vì cơ thể nổi trong nước nên bạn có thể không nhận thấy cảm giác chướng bụng khó chịu trong kỳ kinh nguyệt. Các bài tập thể dục dưới nước nhẹ nhàng không lật ngửa cũng đã được chứng minh là rất hữu ích trong việc kiểm soát thời kỳ đau đớn. Bơi lội hoặc các bài tập dưới nước khác có thể là một cách tuyệt vời để giảm đau và giảm căng thẳng trong kỳ kinh nguyệt. Ngay cả khi bạn chỉ đơn giản là lội ở bãi biển, đừng để kỳ kinh nguyệt ngăn cản bạn tận hưởng một ngày tuyệt vời dưới ánh nắng mặt trời. Chỉ cần đừng quên gói thêm một vài băng vệ sinh cùng với kem chống nắng của bạn.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Mẹo đi biển vào ngày đèn đỏ cho các nàng

Đi biển đúng ngày đèn đỏ mà vẫn tự tin thì phải làm theo các mẹo này rồi nè!

Ăn mặc cho thoải mái.

Có lẽ bạn sẽ không muốn bị “lộ hàng” bị mắc kẹt ở tít ngoài xa khiến vùng bikini của bạn bị kích ứng. Quần đùi con trai, váy bơi, quần đùi bơi và quần đùi bơi đều là những lựa chọn nếu việc cắt may bikini không phù hợp với bạn.

Chọn một bộ đồ tắm tối màu.

Nói về rò rỉ, bạn có thể có một bộ đồ màu sáng đáng yêu mà bạn thích mặc, nhưng bạn có thể thoải mái hơn khi mặc một bộ đồ tắm màu tối vào những ngày kinh nguyệt vì nó có thể che giấu bất kỳ sự rò rỉ nào có thể xảy ra.

Bạn nên luôn thoa kem chống nắng, nhưng có thêm lý do để thoa kem khi bạn có kinh. Nhiều phụ nữ trải qua ngưỡng đau thấp hơn ngay trước và trong giai đoạn đầu của chu kỳ kinh nguyệt. Vì vậy, mặc dù bạn không bao giờ muốn bị cháy nắng, nhưng bạn có thể cảm thấy rất khó chịu trong kỳ kinh nguyệt.

Sản phẩm kinh nguyệt cho bơi lội

Lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm dành cho các nàng đang đèn đỏ mà đi biển hơn băng vệ sinh là cốc nguyệt san. Miếng lót không có tác dụng vì chúng không thể hấp thụ lượng kinh nguyệt của bạn khi chúng bị ướt. Bạn có thể để lại những vết bẩn có thể nhìn thấy trên quần áo bơi và một số dòng chảy của bạn sẽ bị rò rỉ vào nước.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail