Đường chỉ tay chết sớm

248

Chắc hẳn ai trong cuộc đời cũng có ít nhất một lần đặt câu hỏi này cho bản thân là “Liệu mình sẽ sống được đến bao lâu” không ai trả lời được câu hỏi này vì nó vượt ngưỡng sự hiểu biết của một người thông thường. Nhưng để có thể ước lượng một khoảng thời gian thì ta chỉ còn có thể căn cứ vào đường chỉ tay chết sớm. Bây giờ ta hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là đường chỉ tay chết sớm?

Thường thì đường chỉ tay chết sớm hay còn gọi là đường sinh mệnh sẽ hình thành trên đầu ngón cái và ngón trỏ (là nằm giữa) sau đó bao quanh phần ngón cái và kết thúc gần ở cổ tay. Đây là điểm sẽ cho ta biết được về tuổi thọ cũng như vấn đề sức khỏe của một người xuyên suốt cả vận mệnh là như thế nào. 

Những điều mà họ cần phải cải thiện để có thể giúp cho đường sinh mệnh của mình bớt xấu đi, kéo dài tuổi thọ thêm một chút và tránh những rủi ro bệnh tật. Biết được trong thời điểm ở độ tuổi nào mình gặp bệnh hay tai nạn để phòng tránh là điều tốt cho nên hiện giờ rất nhiều người chịu khó theo dõi tìm hiểu về thuật xem tướng để ít nhiều biết được số mệnh của mình ra sao.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Vận mệnh của người có đường chỉ tay chết sớm

Phải xét theo nhiều khía cạnh ta mới luận giải được là vòng đời sinh mệnh của một người được điểm xuyến như thế nào, tính cách của họ ra sao. Thường nhất là với người có đường sinh mệnh hình vòng cung, kéo dài quanh ngón tay thì họ là một con người hiền lành tốt bụng, có lòng trắc ẩn.

Còn đường mà càng bị thu hẹp về phía sau thì đó là con người ích kỷ, hay ganh đua thành công với người khác, họ chỉ biết nghĩ đến lợi ích của cá nhân mà không quan trọng thành tích của cả tập thể.

Với đường sinh mệnh bị rẽ nhánh sang nhiều bên thì chứng tỏ là bệnh tật của họ theo đó cũng phát sinh theo nhiều giai khác nhau, để có thể phòng ngừa điều này họ nên đi khám định kỳ theo tháng để có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe bản thân.

Nhìn chung điểm kết thúc cuối cùng của đường sinh mệnh đó sẽ là báo hiệu cho cái chết cận kề đến có người thì sẽ được hưởng dương, nhưng cũng có người thì chết trẻ. Chúng ta không thể chống lại số mệnh đã bày sẵn việc ta có thể làm là cố gắng sống tốt mỗi ngày, làm những việc mà mình còn có thể làm khi còn sống để ít nhất ta sẽ không cảm thấy hối hận.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Dấu hiệu đường sinh mệnh có nốt ruồi

Theo như tổng quan về đường chỉ tay chết sớm thì nếu chả may trên đường sinh mệnh đó có nốt ruồi thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải cẩn trọng về sức khỏe của mình. Bởi đây là nét tướng thể hiện bạn là người có thể trạng không tốt hay đau ốm, về già thì có nhiều bệnh nền dẫn đến mệt nhọc.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail