Giảm cân 1 tuần 5kg hiệu quả hay hậu quả đáng ngờ?

783

Những thực đơn hay bí quyết giảm cân 1 tuần 5kg rất nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên vẫn sẽ có những bí quyết thiếu khoa học và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

 Vì thế trước khi muốn áp dụng bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia và xem xét phương pháp có phù hợp với cơ thể hay không.

1. Những điều sai khi giảm cân

Những hiểu lầm khi giảm cân mà rất nhiều người mắc phải và gây ảnh hưởng cho sức khỏe rất nhiều:

  • Nhịn ăn là “chân ái”: Nhiều người có suy nghĩ rằng ăn càng ít cân nặng càng giảm. Thế nên bắt đầu tự ý điều chỉnh thực đơn của mình: bỏ được bữa nào hay bữa đấy. Tuy nhiên chính vì những điều này mà cơ thể của bạn không có năng lượng cho các hoạt động cũng như suy giảm chức năng.
  • Tập luyện và ăn uống sai chế độ: Ăn ít và không tập luyện. Tập luyện và có chế độ ăn không phù hợp. Cả hai điều này đều gây ảnh hưởng đến quá trình giảm cân.
  • Chế độ ăn hoặc luyện tập quá khắt khe: Giảm cân là quá trình cần sự kiên nhẫn và thời gian. Chính vì thế bạn không cần quá vội mà ép bản thân mình. Bạn cần điều chỉnh chế độ tập luyện và ăn uống phù hợp với thể trạng của mình.

2. Giảm cân 1 tuần 5kg sẽ gây ra hậu quả gì?

Những cách giảm cân 1 tuần 5kg tại nhà thường sẽ gặp phải những điều sai sau: Chế độ ăn uống, tập luyện khắt khe. Không bổ sung năng lượng đầy đủ cho cơ thể hoặc nhịn ăn nhiều ngày. Khi ép cơ thể thay đổi nhanh trong một thời gian ngắn. Cơ thể sẽ không có năng lượng để thực hiện những hoạt động của tế bào cũng như hoạt động bên ngoài. Điều này khiến một số cơ quan suy giảm chức năng. Tay chân rã rời, mất sức và không muốn làm gì.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì – Sắc Ngọc Khang

Vì thế nếu bạn đang có ý định giảm cân 1 tuần 5kg bạn cần có sự theo dõi của chuyên gia dinh dưỡng để lên thực đơn cho 1 tuần. Cũng như huấn luận viên xây dựng chế độ tập luyện riêng cho bạn. Nếu không quá gấp, các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên giảm cân một cách an toàn và khoa học. Xây dựng thực đơn và chế độ tập luyện trong 1 tuần, 1 tháng hoặc vài tháng. Kiên nhẫn tập luyện và làm theo kế hoạch để đạt được kết quả như mong muốn.

Giảm cân 1 tuần 5kg có thể thực hiện được. Tuy nhiên phần trăm không an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe rất cao. Bạn cần xem xét và lựa chọn cho mình lộ trình giảm cân khoa học và an toàn hơn. Bên cạnh đó cũng đừng quên Sắc Ngọc Khang luôn luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc cơ thể. Đừng quên yêu da của mình với lộ trình của bộ dưỡng da Sắc Ngọc Khang và viên uống collagen Sắc Ngọc Khang nhé!

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail