Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc

553

Nước lọc là một trong những loại nước ta nên nạp vào cơ thể nhiều nhất, con người có thể không ăn nhưng nhịn khát thì tuyệt đối không được. Cơ mà vấn đề ở đây là giảm cân siêu tốc bằng nước lọc liệu có thật sự hiệu quả hay không. Ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao chọn nước lọc để giảm cân 

Để có thể giải thích tại sao ta nên giảm cân siêu tốc bằng nước lọc thì ta nên cần khẳng định một vài điểm sau đây:

– Thứ nhất nước lọc không hề chứa calo như các loại đồ uống khác chứa hàm lượng đường cao, nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái uống bao nhiêu tùy thích mà không sợ bị mập mà ngược lại càng tốt cho sức khỏe.

– Thứ hai là khi bạn uống nhiều nước, bụng bạn sẽ cảm thấy no hơn không có khả năng chứa thức ăn cũng như gây ra cảm giác thèm ăn. Từ đó việc truyền đi tín hiệu đến não sẽ ra thông báo cho bạn là no rồi không ăn gì nữa cả. Hầu hết trước mỗi lần ăn gì bạn nên uống 1 ly nước lọc điều này sẽ ức chế giúp bạn hạn chế ăn vặt không cần thiết.

– Thứ ba đốt cháy được khoảng 2 – 3% lượng calo so với bình thường trong khoảng 90’ sau khi uống nước. Hơn nữa việc uống nước lọc sẽ tăng cường được khả năng đốt cháy đó khiến cơ thể bạn dần dần có sự thay đổi rõ rệt.

– Thứ tư nước lọc có khả năng thanh lọc cũng như đào thải được các chất độc tố ra ngoài cơ thể, nên việc uống đủ nước là hoàn toàn cần thiết thuận tiện cho việc giảm cân cũng như khiến cho các hoạt động cơ bắp của bạn dẻo dai hơn bao giờ hết.

Một vài cách giảm cân siêu tốc bằng nước lọc

1. Giảm cân siêu tốc bằng nước đá

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia thì việc uống nước lọc khi lạnh sẽ giúp đốt cháy hơn 200 calo nhanh hơn nhiều so với việc uống nước ấm. Mà còn giúp giải nhiệt tốt nhất là vào thời điểm tiết trời mùa hè oi bức thì việc uống nước nhiều sẽ giúp ta cân bằng được cơ thể cũng như bài tiết được các chất độc hại. Còn không bạn có thể chườm đá lạnh vào mỗi tối trước khi đi ngủ cách này khá hay sẽ giúp cho vòng eo của bạn thu nhỏ lại do sức lạnh lan tỏa của nước đá.

2. Giảm cân bằng nước ấm

Khi vào tiết trời mùa đông thì việc giữ ấm cho cơ thể là hoàn toàn cần thiết, khiến cho bạn không dễ bị cảm lạnh thì việc uống nước lọc được đun sôi là việc hết sức cần thiết. Nó có khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn nhờ vậy đốt cháy được lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày trong cơ thể.

Hình thức giảm cân siêu tốc bằng nước lọc không quá mới mẻ nhưng đây là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như giúp bạn giảm cân an toàn lành mạnh, không dựa vào các loại thuốc giảm cân có chứa thành phần gây hại cho sức khỏe về lâu về dài.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail