Hướng dẫn cách vẽ chân mày tự nhiên đơn giản cho người mới bắt đầu

756

Điều đầu tiên làm nổi bật lên khuôn mặt một người đó là một cặp chân mày được vẽ trau chuốt. Việc chân mày đẹp sẽ khiến người đối diện có ấn tượng hơn đối với bạn. Dưới đây là cách vẽ chân mày đẹp đơn giản cho những cô nàng mới bắt đầu.

Các bạn nữ mới tập tành trang điểm sẽ gặp khó khăn trong việc kẻ chân mày, chân mày khi vẽ sẽ bị lệch. Dưới đây là cách vẽ chân mày đẹp đơn giản mà các cô nàng mới bắt đầu tập có thể vẽ dễ dàng hơn.

Cách vẽ chân mày đẹp đơn giản cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách vẽ chân mày tự nhiên đơn giản cho người mới bắt đầu

Trước khi vẽ chân mày thì bạn nên chuẩn bị những dụng cụ sau đây:

Chì kẻ mày: Để chọn màu tương đồng với màu tóc, phụ nữ Châu Á thường sử dụng màu nâu hoặc đen, nếu bạn đã nhuộm tóc thì sẽ dựa vào màu tóc.

Bột kẻ lông mày: Dùng để lấp đầy những phần mà chì kẻ không tán được

Bàn chải góc cạnh: Là dụng cụ dùng để tán bột lông mày và vẽ dáng lông mày.

Dao tỉa lông mày: Dùng để sửa lông mày.

Các bước vẽ lông mày:

Bước 1: Xác định vị trí của đỉnh chân mày, đầu chân mày và đuôi mày.

Đầu lông mày: nhìn chung thì đầu lông mày sẽ ngang với đường kẻ mắt trong, nếu lông mày mọc quá đường này thì hãy tỉa bớt đi, vì khoảng cách giữa lông mày của 2 mắt quá gần sẽ khiến lông mày bị sắc và không đủ rõ.

Vị trí của đỉnh lông mày thường nằm trên đường kéo dài từ cánh mũi đến mép ngoài của nhãn cầu.

Điểm cuối của lông mày nằm trên đường kéo dài từ cánh mũi đến khóe mắt ngoài và không được thấp hơn đầu lông mày.

Loại bỏ lông mày dư thừa: Dùng một dụng cụ như nhíp để nhổ các lông mày xung quanh để tạo đường chân mày rõ ràng.

Bước 2: Tỉa lông mày

Sau khi loại bỏ phần lông mày dư thừa bên ngoài khuôn lông mày thì bắt đầu tỉa. Dùng bàn chải chân mày để chuốt cho đều, nhưng sợi lông mày mọc quá khuôn mày phải được cắt ngắn đi.

Bước 3: Vẽ chân mày

Lấy chì kẻ chân mày để tạo khuôn theo hình dáng lông mày trước, sau đó sử dụng bột kẻ lông mày để tô phần lông mày bên trong, tạo sự tự nhiên cho lông mày. Sau đó dùng bàn chải chải đều phần chân mày để bột vẽ chân mày được tán đều.

Cách xác định lông mày hợp với khuôn mặt

Khuôn mặt dài: Lông mày ngang

Nếu muốn cải thiện khuyết điểm của khuôn mặt quá dài, bạn có thể để tóc mái che trán, hoặc kẻ thẳng thành lông mày ngang, hai đường kẻ ngang khuôn mặt sẽ tách “khuôn mẫu” của khuôn mặt dài. Giúp tạo cảm giác hình dạng khuôn mặt của bạn theo hướng tròn hơn.

Khuôn mặt quả trứng: Dáng lông mày chuẩn

Dạng khuôn mặt này là dạng “hoàn hảo” nhất để vẽ chân mày. Dáng lông mày chuẩn là phần chân mày và góc trong của mắt nằm trên cùng một đường thẳng đứng. Nếu muốn lông mày trở nên dịu dàng hay điệu đà một chút thì chỉ cần điều chỉnh độ cong của lông mày.

Khuôn mặt hình kim cương: Lông mày hơi nhếch và cong

Ngoài khuôn mặt hơi dài, gò má đến xương hàm cũng dễ bị bầu bĩnh và thiếu mềm mại. Vì vậy, thích hợp hơn cả là dáng mày thẳng, hơi nhếch và kẻ ở eo mày theo hình dáng khuôn mặt để tăng độ mềm mại.

Khuôn mặt vuông: Lông mày cong và hơi nhướng lên

Khuôn mặt vuông mang đến cho người nhìn cảm giác nghiêm túc và lạnh lùng, các góc cạnh quá sắc nét sẽ không nữ tính. Nếu muốn mặt vuông gặp vận đào hoa, bạn có thể sửa lại dáng lông mày nhướng cho cong, sau đó thêm một ít độ cong tự nhiên ở đuôi lông mày, thay vì kẻ một đường thẳng, vòng cung nhỏ này có thể khiến mặt vuông tròn hơn, thể hiện sự tự nhiên và nhẹ nhàng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Trên đây là cách vẽ chân mày đẹp đơn giản nhất mà các cô nàng mới bắt đầu trang điểm có thể áp dụng được. Ngoài ra nếu bạn còn đang phân vân không biết mình hợp với dáng lông mày như thế nào thì có thể tham khảo các cách xác định trên.

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail