Kẻ lông mày ngang cho mặt tròn

941

Make up là một điều bắt buộc cần phải làm với đại đa số các chị em khi bước chân ra đường bởi lẽ họ không muốn để mặt mộc cũng như không muốn cho người khác nhìn thấy khuôn mặt trông thiếu sức sống của mình. Đặc biệt với những người có gương mặt tròn thì họ phải make up sao nhìn cho thanh thoát hơn, hơn nữa việc kẻ lông mày ngang cho mặt tròn trông thật tự nhiên không bị già là điều mà họ cần phải làm được. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu thêm thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hai mẫu chân mày ngang đẹp cho người mặt tròn

1. Chân mày ngang Hàn Quốc

Hàn Quốc là nước rất chú trọng vào ngoại hình nên đại đa số những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên đã làm quen với việc make up từ rất sớm rồi. Trong đó thì kiểu kẻ lông mày ngang cho mặt tròn là một trong những kiểu dáng rất phổ biến và cũng được rất ưa chuộng tại xứ sở kim chi này. Kiểu kẻ này dễ thao tác, phần đuôi ngang sẽ giúp bạn nhìn trông trẻ trung, ngọt ngào hơn đúng chất “gái Hàn”.

2. Chân mày ngang Thái Lan

Kiểu kẻ chân mày ngang của Thái sẽ khiến các chị em nhìn trông tây và sắc sảo hơn nhiều toát lên nét Á Đông. Trái với kiểu kẻ chân mày Hàn nhìn ngọt ngào thì kiểu kẻ chân mày này của Thái sẽ rất hợp cho các bạn chuộng make up đậm và muốn nhấn vào phần chân mày nhiều hơn, toát lên nét sang trọng, quý phái khiến các cánh mày râu cũng không thể cưỡng lại trước sức hút đấy.

Cách kẻ chân mày ngang đẹp cho người mặt tròn

Với những người mới tập kẻ thì bạn có thể mua sẵn một bộ khuôn lông mày dáng ngang, sản phẩm này hiện được bán rất nhiều tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc trên các sàn thương mại điện tử với giá thành vô cùng rẻ. Nhờ vậy nó sẽ khiến bạn dễ thao tác hơn, tránh việc kẻ quá dài hay bị lệch nhìn chân mày sẽ rất xấu và không tự nhiên. 

Hơn nữa bạn nên mua một cây bút chì kẻ mày tùy theo nhu cầu và sở thích thì bạn có thể mua màu nào mà bạn thích, nên mua những màu cơ bản nhất và phù hợp với màu tóc của bạn như thế nhìn bạn sẽ hợp với cái look up mà bạn muốn hướng đến hơn nhiều. 

Để có thể kẻ lông mày ngang cho mặt tròn với một dáng đẹp nhất thì bạn nên theo những bước sau:

  • Bước 1:  Phải chuẩn bị cho riêng mình một bộ kẻ chân mày ngang đầy đủ những dụng cụ sau: bút kẻ viền, chì vẽ và chổi chải lông mày.
  • Bước 2: Xác định điểm kẻ chân mày theo 3 điểm đầu, đuôi và đỉnh lông mày. Bạn nên chấm 3 điểm đó để có thể dễ kẻ hơn.
  • Bước 3: Bắt đầu kẻ theo những điểm đã đánh dấu theo đó, tô những điểm mà lông mày còn trống.
  • Bước 4: Dùng bút kẻ cho viền chân mày trông sắc nét lại xong rồi dùng chổi chải cho lông mày đều hơn.

Như thế là chỉ theo vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay cho mình một dáng chân mày ngang, đẹp rồi đấy.

Tham khảo: serum, serum, serum, collagen, collagen, collagen,collagen, collagen

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail