Kem chống nắng dạng gel trong suốt

66

Kem chống nắng dạng gel trong suốt thường được dùng cho da khô và hỗn hợp thiên khô. Các dòng kem chống nắng dạng gel trong suốt có khả năng giữ ẩm tốt và thấm cực nhanh. Tuy nhiên, mỗi dòng kem chống nắng sẽ phù hợp với từng loại da. Để hiểu rõ hơn, hãy tìm hiểu rõ hơn ở bài viết này.

Tìm hiểu về kem chống nắng dạng gel trong suốt

Gel chống nắng cũng có ưu điểm giống sữa chống nắng là khả năng thấm cực nhanh, không gây nhờn rít, làm tắc lỗ chân lông. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho da khô vì kem chống nắng dạng gel trong suốt có khả năng giữ ẩm chuyên sâu cho da, khả năng chống trôi bởi nước và mồ hôi khá tốt. 

Các dòng kem chống nắng dạng gel trong suốt tốt nhất hiện nay

Gel Chống Nắng Dưỡng Sáng Da Anessa Whitening UV Sunscreen Gel SPF50+/PA++++

Đây là kem chống nắng dạng gel trong suốt vật lý lai hóa học. Với chỉ số chống nắng SPF 50 và PA++++, kem có khả năng bảo vệ da toàn diện trước tia cực tím trong mặt trời. Khả năng dưỡng trắng là đặc tính nổi bật đáng chú ý của sản phẩm này nhờ Tranexamic Acid trong thành phần kem.

Bên cạnh đó, kem có khả năng dưỡng ẩm cho da rất hiệu quả. Khả năng dưỡng da mềm mượt nhờ chiết xuất lô hội. Kem chống nắng dạng gel trong suốt được trang bị công nghệ Aqua Booster sẽ kết hợp với Ion khoáng trong nước và mồ hôi sẽ giúp lớp kem tạo liên kết bền vững. Đặc biệt phù hợp với những bạn thường xuyên trang điểm hay chơi thể thao.

L’Oréal Dưỡng Ẩm Không Nhờn Rít UV Perfect Aqua Essence Fresh Hydrating UV Watery Gel SPF50+ PA++++

Đây là kem chống nắng vật lí nên rất an toàn với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm. Kem chống nắng này có khả năng chống thấm nước khá hiệu quả. Được trang bị màng lọc Mexoryl XL và màng lọc tia UVA, cùng chỉ số chống nắng SPF50+ và PA++++, kem phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ với thành phần bao gồm hoạt chất Glycerin giúp làn da bạn luôn ẩm mịn, mềm mượt đặc biệt phù hợp với những bạn sở hữu làn da khô. 

Kem Chống Nắng Vichy Toàn Thân Dạng Gel SPF 50 Ideal Soleil Ultra-Melting Milk Gel SPF50 PA+++

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Ultra-melting Milk-Gel là sản phẩm chống nắng dành cho da toàn thân. Kem có chỉ số chống nắng SPF 50. Kem được trang bị màng lọc Mexoryl XL bảo vệ da trước tác động từ cả hai loại tia cực tím.

Với công nghệ chống thấm nước hoàn toàn thích hợp sử dụng khi đi biển. Kem chống nắng dạng gel sữa, bôi trực tiếp lên da ngay cả khi da đang ướt hoặc khô. Kem có tính chất chống nắng hóa học an toàn với mọi làn da, sử dụng được cho da nhạy cảm. 

Gel Sữa Chống Nắng SENKA Perfect UV Gel SPF50/PA++++

Kem chống nắng cho da khô Senka Perfect UV Gel có chỉ số chống nắng khá cao SPF 50 và PA++++. Kem chống nắng dạng gel trong suốt phù hợp trong nhu cầu hằng ngày như đi làm, đi học hoặc thậm chí chơi thể thao, du lịch, dã ngoại. Với thành phần chứa chất chống nắng hóa học, kem có ưu điểm thẩm thấu nhanh trên da, bảo vệ da toàn diện trước tia cực tím và cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kem chống nắng Senka Perfect UV Gel cấp ẩm mạnh mẽ với hoạt chất Sodium Hyaluronate cùng chiết xuất tơ tằm. Kem chứa thành phần Alcohol (cồn) tuy nhiên lượng cồn rất ít sẽ không gây kích ứng da hay mùi hóa chất nồng nặc khó chịu.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!