Lần đầu làm chuyện ấy có đau không?

1883

Lần đầu làm chuyện ấy có đau không? có nhiều chuyện nhạy cảm mà với các cặp đôi yêu nhau thường hay e ngại sẽ chia sẽ những chuyện nhạy cảm, các bạn trẻ thường chịu bị mặc cảm của phong kiến lúc trước dần không dám chia sẽ cảm xúc của mình trong lần đầu làm chuyện ấy, liệu chuyện ấy lần đầu có đau không? hãy cùng hellosuckhoe cùng trải nghiệm xem thế nào nhé.

Quan hệ tình dục không có gì xấu nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, bạn có thể làm chủ hành vi của mình và việc quan hệ tình dục sẽ vô cùng bình thường còn nếu bạn trải nghiệm dưới 18 tuổi nó lại là chuyện khác, xã hội Việt Nam không cho phép dưới tuổi vị thành niên làm chuyện đó và không khuyến khích.

Bạn nên quan hệ lần đầu khi nào?

Khi hai người tìm hiểu 1 thời gian nhất định, đủ hiểu là đã trưởng thành và sẽ đi đến 1 hôn nhân tốt đẹp thì việc quan hệ lần đầu không quá khó khăn gì, bạn nên xác định tình cảm của mình với đối phương đã thực sự đủ chín chưa, nếu bạn là người con gái bạn phải xem tình cảm mình có đặt đúng chỗ hay không? tránh để quan hệ vô tội vạ sau này người thiệt thòi vẫn là người phụ nữ.

Bạn chỉ yêu một mình chàng hoặc nàng

Xã hội Việt ngày nay đã thoáng hơn trước nhưng các bạn trẻ nên học hỏi các lớp người đi trước nên xác định ban đầu yêu 1 người là tốt nhất thay vì bắt cá nhiều tay, sẽ có nhiều hệ lụy nếu bắt cá nhiều người sẽ khiến lòng thù hận của những người bị mình lừa dối họ sẽ trả thù bạn lúc đó đôi khi sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân vì đem tình cảm ra làm trò đùa.

Lần đầu làm chuyện ấy có đau không?

Trả lời ngay câu hỏi này luôn cho các bạn đỡ thắc mắc: việc đau là chắc chắn có, vì ngay từ lần đầu tiên khi cả nam và nữ đều sẽ có biểu hiện đau rát ngay khi lần đầu quan hệ do chưa quen và chưa thích nghi thì hầu như đời người ai cũng trải qua tình huống này, không thể tránh khỏi nhưng dần những lần quan hệ sau sẽ giảm bớt liều lượng đau và sẽ giúp cho tình cảm 2 người thêm yêu thương gắn bó nhiều hơn nữa.

Nếu quan hệ tình dục 1 cách đều đặn trong tuần sẽ giúp ít cho việc chống lão hóa da mặt, giúp da đẹp hơn và cuộc sống ngày càng thêm hạnh phúc.

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail