Lấy túi mỡ má giá bao nhiêu

1375

Hai má của bạn khá bầu bĩnh khiến khuôn mặt bạn ở trên mất cân đối. Bạn đang tìm cách làm cho phần má trở nên thon gọn hơn? Phẫu thuật lấy túi mỡ má sẽ giúp bạn có được điều đó.

Lấy túi mỡ má giá bao nhiêu trở thành mối quan tâm lớn của các chị em. Cùng tìm hiểu chi phí phẫu thuật và những rủi ro khi lấy túi mỡ má ngay tại bài viết dưới đây!

1. Thông tin về túi mỡ má

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Mỡ má là phần nằm giữa mũi và góc miệng, vùng thái dương má và phía sau hàm trên. Lượng mỡ má trên mặt của mỗi người là khác nhau. Nếu mỡ má nhiều sẽ làm khuôn mặt của bạn trông to ra và bành sang hai bên. Thông thường, các túi mỡ má to là do di truyền và chúng sẽ không thay đổi cho dù bạn có tập thể dục hay giảm cân. 

Phẫu thuật lấy túi mỡ má hiện nay được rất nhiều chị em lựa chọn vì nó hoàn toàn không để lại sẹo, hiệu quả duy trì ngay cả khi bạn tăng cân. Quá trình lấy túi mỡ má chỉ mất khoảng 20 phút và ổn định sau vài tuần. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn dịch vụ uy tín để tránh các rủi ro khi phẫu thuật 

2. Lấy túi mỡ má giá bao nhiêu?

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Lấy túi mỡ má là một cuộc phẫu thuật ngắn tuy nhiên chi phí phẫu thuật bỏ ra là khá lớn. Dĩ nhiên, tiền nào của nấy, chi phí càng cao thì hiệu quả phẫu thuật càng hoàn hảo. Việc quyết định lấy túi mỡ má giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như, vị trí cắt bỏ mỡ má, kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ, cách gây tê phẫu thuật. 

Chúng tôi đã tham khảo nhiều mức giá khác nhau và thông thường chi phí lấy túi mỡ má dao động từ 30 đến 60 triệu đồng. 

3. Những rủi ro bạn cần cân nhắc khi lấy túi mỡ má

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Quy trình thực hiện lấy túi mỡ má nghe qua có vẻ rất đơn giản nhưng cũng không kém phần rủi ro bên trong. 

  • Bác sĩ nếu không cẩn thận sẽ làm tổn thương đến các ống dẫn và dây thần kinh trên mặt, điều này có thể gây ra nguy cơ tê liệt và thay đổi cảm giác trên khuôn mặt. 
  • Có thể xảy ra một vài biến chứng: xuất huyết, nhiễm trùng vết mổ, phản ứng xấu với thuốc mê, cứng hàm … Ngoài ra, về sau có thể sẽ dẫn đến thay đổi màu da, da lỏng lẻo, sần sùi, … 

Vậy nên, để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật bạn nên tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn cho mình một bác sĩ phẫu thuật có đủ bằng cấp và chuyên môn kỹ thuật cao. 

Lấy túi mỡ má giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một địa điểm phẫu thuật uy tín sẽ giúp cuộc phẫu thuật trở nên suôn sẻ. Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để nghe lời khuyên về tình trạng khuôn mặt và cách phẫu thuật hợp lý bạn nhé!

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail