Lông mày lưỡi kiếm như thế nào

183

Lông mày được xem là một bộ phận rất quan trọng trên gương mặt nhằm tạo điểm nhấn cũng như là khiến cho gương mặt của bạn thêm sắc nét, ưa nhìn hơn bao giờ hết. Thế lông mày lưỡi kiếm là trông như nào và những người sở hữu cặp chân mày này rốt cuộc có tính cách ra sao. Ta sẽ biết được thông qua bài viết dưới đây nào cùng tìm hiểu nhé.

Thế nào là lông mày lưỡi kiếm

Lông mày lưỡi kiếm là lông mày có bề ngang nhỏ, bề dài dày vừa phải thường qua mắt. Nhìn thẳng theo hướng trực diện thì lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như đường lưỡi kiếm và được xem là tiêu chuẩn trong giới làm đẹp. Ngày trước đây là dạng lông mày phải nói là có xu hướng rất thịnh hành bởi nó toát lên vẻ sang chảnh, quyền thế và nếu ai may mắn sở hữu được hàng lông mày như này ắt chứng tỏ họ vô cùng thành công trong cuộc sống.

Lông mày lưỡi kiếm ở phụ nữ 

Đại đa số những người phụ nữ sở hữu hàng lông mày đều có tính cách vô cùng mạnh mẽ, độc lập hay nói đúng hơn ở họ toát lên vẻ gì đó rất ngạo nghễ nhưng vô cùng đẳng cấp khiến ai cũng e dè. Họ thường học rộng tài cao trong công bằng hơn và rất ghét sự nịnh bợ cũng như là những thị phi, những điều dối trá trong cuộc sống.

Bởi chính vì tính cách cương trực như này nên khó tránh khỏi việc họ bị nhiều người ghét, dẫn đến mâu thuẫn nhưng không vì thế mà họ nản lòng hay gì. Cùng với đó trong công việc họ là người rất nhanh nhạy và hoàn thành những công việc xuất sắc, có khả năng lãnh đạo, có cá tính riêng và thường tìm được chỗ đứng trong xã hội.

Trong tình yêu thì cũng thế họ là người trọng niềm tin, những điều thật lòng, phân rõ việc yêu ghét một cách rõ ràng, mạnh dạn và quyết đoán trong việc tìm kiếm hạnh phúc cho cuộc đời mình. Nên từ đó họ sớm tìm được nửa kia và có được một tình yêu trọn vẹn muôn đời duyên kiếp như họ mong muốn.

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Lông mày lưỡi kiếm ở đàn ông

Đối với những người đàn ông có lông mày lưỡi kiếm thì họ có lòng tự trọng rất cao, khá là bảo thủ và có một chút toan tính so với các thành viên trong gia đình.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Tuy nhiên cũng không thể nào phủ nhận là họ có sự nhạy bén trong việc xác định mục tiêu của bản thân để từ đó cố gắng đấu tranh đến cùng cho cái lý tưởng khát vọng của bản thân. Dẫu cho có gặp thất bại hoặc những khó khăn thử thách gì đi nữa họ vẫn luôn vững tâm, kiên định và sẵn sàng đối mặt với những điều phía trước.

Đôi khi những chàng trai này có sự mạo hiểm nhất định, thường có những hướng đi rất là táo bạo, khác người tạo được sự đột phá chỉ để thỏa mãn sự hứng thú cũng như những giới hạn của bản thân mà thôi.

Trong chuyện tình cảm thường thì các chàng trai sẽ không gặp được may mắn cho lắm. Do tính cách có phần gia trưởng nên họ sẽ áp đặt những tư tưởng của bản thân lên đối phương khiến họ cảm thấy ngột ngạt, dẫn đến việc mối quan hệ từ đó xấu đi và khó có thể hòa hợp được. 

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!