Lông mày sát mắt

171

Lông mày được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên gương mặt, nếu may mắn bạn có được một hàng lông mày đậm và nét vừa đủ thì bạn không cần phải sửa hay làm gì hết. Vậy với những người có lông mày sát mắt thì tính cách của họ như thế nào, sự nghiệp ra sao bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần nào cùng tìm hiểu nhé.

Tướng lông mày sát mắt là như thế nào?

Có thể hiểu một cách đơn giản là vị trí lông mày và mắt sẽ gần nhau hay nói rõ hơn là khoảng cách đó sẽ rất hẹp, sát nhau tạo cảm giác gương mặt không được mấy tươi sáng. Theo nhân tướng học thì khoảng cách đẹp nhất là lông mày và mắt cách nhau chiều rộng của 1 ngón tay như thế sẽ khiến bạn khi nhìn trực diện vào tạo cảm giác gần gũi, dễ nhìn hơn.

Nên có thể tóm lược lại người có lông mày sát mắt thường không được đánh giá cao.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Vận mệnh của người có tướng lông mày sát mắt

Cả nam lẫn nữ mang tướng mạo lông mày này thường thì sự nghiệp gặp không ít thăng trầm, nhân duyên cũng theo đó mà không mấy khởi sắc.

Tính cách

Với khoảng cách lông mày và mắt hẹp nhau đến vậy thì xem trong sách người ta bảo rằng người đó sẽ có tính cách khá là lập dị và luôn đơn độc, không có vẻ là thân thiện hòa đồng, hơn nữa tính tình của họ rất dễ nổi nóng, có hành vi mất kiểm soát, luôn tỏ vẻ thái độ không xem người khác ra gì. Luôn xem mình là trung tâm và ít khi lắng nghe ý kiến của người khác, luôn cố chấp, tư duy thì hạn hẹp mà luôn tỏ ra mình là người tài giỏi. 

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Sự nghiệp

Người có lông mày sát mắt thường sống không được thọ, thân cư quan lộc cũng không có tiến triển dậm chân tại chỗ, hay đau ốm tệ hơn là mắc các chứng bệnh hiểm nghèo. 

Gia sản của họ cũng không có để mà để lại cho đời con, các mối quan hệ xã hội của họ cũng không tốt đẹp do vị trí lông mày mọc quá thấp khiến cho cung điền trạch theo đó cũng bị thu hẹp. Chính vì tính cách nóng vội nên họ không thể nắm bắt được những cơ hội khi nó đến với mình, dễ gặp thất bại và không có bước tiến triển nào trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm

Do phần lông mày xù xì áp sát gần mắt nên hầu như họ sẽ dễ xung khắc với những người thân trong gia đình, kể cả trong hôn nhân họ sẽ cãi vã với đối phương để bảo vệ quan điểm của bản thân khiến cho cuộc sống hôn nhân đã không mấy vui vẻ lại có dấu hiệu không thể hàn gắn.

Đây là người có thái độ gia trưởng và cầm quyền, mọi hành động đều phải theo ý họ, dễ dàng thao túng người khác.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!