Mặt lưỡi cày

702

Gương mặt được xem là một trong những yếu tố quan trọng để khiến cho người khác có thiện cảm khi nhìn mình, người sở hữu gương mặt càng thanh thoát thì càng xinh đẹp và cuốn hút hơn người. Vậy còn người có mặt lưỡi cày thì như thế nào, liệu làm thế nào để người khác chú ý đến họ hơn. Để có thể biết được những điều này mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mặt lưỡi cày là gì?

Những ai sở hữu mặt lưỡi cày thì họ gặp những bất tiện trong cuộc sống. Đơn giản là do phần cằm dưới nhô ra quá nhiều so với những người có gương mặt bình thường, nhìn vào tổng thể ta chỉ có thể thấy phần gò má, mũi còn phần má thì bị hóp vào hai bên khiến cho ta cảm giác gương mặt ấy nhìn trông tiều tụy và thiếu sức sống.

Điều đáng nói là tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nhưng nó lại tác động đến khiếu thẩm mỹ của người nhìn, tùy vào độ nặng nhẹ mà người có hàm đưa ra phía trước như này khó có thể ăn uống dễ dàng do răng phát triển lệch lạc dẫn đến phá vỡ tương quan của cả gương mặt.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Tướng mặt lưỡi cày ở nam giới

Về tính cách thì họ có thiên hướng sống hướng nội hơn, thường thu mình và ít giao tiếp với người khác. Nhưng trong công việc họ luôn cố gắng làm việc, nỗ lực hết mình để chứng tỏ giá trị của bản thân.

Về đường công danh do có một gương mặt khuyết điểm như thế nên họ thường khá tự ti khiến cho việc giao tiếp trong công việc ít nhiều gặp khó khăn. Hơn nữa họ lại không nhận được nhiều thiện cảm từ người xung quanh chính bởi vì trông họ khác người điều đó khiến cho sự nghiệp của họ vốn đã khó khăn lại thêm khó khăn hơn nữa.

Trong tình cảm cũng thế chính vì không có được lợi thế về ngoại hình nên họ cũng e dè trong việc tiếp cận và tìm hiểu đối phương, khiến cho đường nhân duyên của họ lại thêm bế tắc.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Tướng mặt lưỡi cày ở nữ giới

Cũng tương tự như nam giới thì cách ở nữ giới cũng thường sống khá khép mình, luôn than thân trách phận và đổ lỗi cho bản thân. Người có tướng mệnh như này thường không gặp may mắn trong cuộc sống, một vài người sẽ có tính mưu mô khó lường và khiến người xung quanh e dè khi tiếp xúc.

Về đường công danh, họ có tính hậu đậu sẵn có nên sẽ gặp khó khăn trong việc thực hành, do mặc cảm nên họ cũng ngại không chơi cùng bạn bè hay đồng nghiệp nào. Nhìn chung thì họ khó có thể mà gặt hái được thành công trong cuộc sống, chỉ nuôi sống được bản thân mà không thể lo cho người thân.

Trong tình yêu họ sẽ bị người ta phụ lòng nhiều do họ có gương mặt lưỡi cày đó chính là bất tiện lớn nhất mà đối phương đặt ra. Để có thể khắc phục được nhược điểm này thì họ nên phẫu thuật thẩm mỹ nhằm làm cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail