Môi trên dày hơn môi dưới- thủ thuật làm đẹp

769

Sau đôi mắt, đôi môi là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt. Hãy nở một nụ cười rạng rỡ trên đó và nó có thể giảm bớt mọi phiền muộn của bạn. Ngoài việc làm cho ngày của bạn trở nên tươi sáng và căng bóng, đôi môi của bạn cũng có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn. Theo khoa học đọc khuôn mặt, mọi đặc điểm trên cơ thể chúng ta đều cho ta cái nhìn sâu sắc về tính cách của chúng ta. Chúng ta được sinh ra với nó vì một số lý do và chúng cùng nhau tạo nên con người của chúng ta. Có một đôi môi căng mọng đầy đặn là một điều đáng tự hào, không may khi môi bạn không đều môi trên dày hơn môi dưới, bạn không thích điều này thì phải làm sao? Ngày nay vô số các thủ thuật làm đẹp cho đôi môi được yêu cầu rất thường xuyên.

Tầm quan trọng của tỷ lệ môi

Để cụ thể hơn, việc đánh giá nâng môi cần được phân tích liên quan đến các bộ phận sau: đường viền đỉnh, các cột philtrum, ba nốt sần của môi trên và hai nốt sần của môi dưới, cung thần Cupid, miệng. các nếp gấp, nếp nhăn ở mũi và nếp nhăn, nếp nhăn thần kinh và nếp nhăn môi trên.

Tuy nhiên, trước khi tập trung vào những cấu trúc này, điều quan trọng là phải kiểm tra xem có bất kỳ sự bất cân xứng nào trên môi, vị trí của răng, hàm trên và hàm dưới hay không. Việc kiểm tra này nên được thực hiện với khuôn mặt ở trạng thái nghỉ ngơi nhưng cũng với các cử động năng động, để xem liệu có bất kỳ chứng tăng động cơ nào có thể được điều chỉnh bằng độc tố botulinum hay không.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Để đạt được kết quả tự nhiên, môi dưới phải dày hơn môi trên một chút. Tỷ lệ chiều cao lý tưởng theo chiều dọc của môi trên và môi dưới phải là 1: 1,6.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cần phải hiểu rõ rằng việc làm đẹp môi được thực hiện theo cách thức cá nhân hóa. Có nhiều cách tiếp cận khác nhau, liên quan đến độ tuổi, giới tính và dân tộc, độ dày môi, môi trên dày hơn môi dưới là một trường hợp đáng chú ý. Trong trường hợp lão hóa, tỷ lệ các bộ phận khác nhau của môi sẽ thay đổi. Bên cạnh sự mất khối lượng, sự lão hóa sẽ dẫn đến sự kéo dài của da môi trên và làm phẳng các cột philtrum.

Sản phẩm và kỹ thuật làm đẹp môi

Các phương pháp làm đẹp môi phổ biến hiện nay đó là tiêm filler chứa axit hyaluronic (HA) như một chất làm đầy. Cần thận trọng để tránh tiêm nội mạch và làm quá liều.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Tiêm filler có nhiều kiểu phụ thuộc vào hình dáng môi của bạn nhưng nếu bạn có môi trên dày hơn môi dưới thì bạn nên tiêm môi dưới.

Môi dưới: được chia thành một đường trung gian và hai phần cũng được tiêm theo chiều ngang của thân môi cho đến khi đạt được các nốt sần, một lần nữa sử dụng kỹ thuật ngược dòng để tiêm sản phẩm 0,25-0,3ml cho nửa môi dưới. Trong trường hợp bệnh nhân yêu cầu mức độ tăng thể tích môi trên mức trung bình, có thể sử dụng Aliaxin ® Global Performance (GP) với kỹ thuật tương tự và kim 27G.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail