Nam tuổi canh ngọ và nữ tuổi kỷ tỵ

269

Đối với những cặp đôi đang có ý định kết hôn hay đơn giản là chỉ muốn xem tướng số để xem bản thân có hợp với nhau hay không nhất là đối với nam tuổi canh ngọ và nữ tuổi kỷ tỵ thì việc tìm hiểu để đối chiếu theo lá số luận giải của mình là một việc hết sức quan trọng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về những cặp đôi sinh vào độ tuổi này nhé.

Đối chiếu theo tuổi mệnh

Nam canh ngọ

Thông thường những người tuổi ngọ thể hiện được khí phách của mình tháo vát, nhanh nhẹn, công tư phân minh rõ ràng, có chí lớn dám nghĩ dám làm. Hơn nữa họ kết giao rất rộng có nhiều bạn bè. Thuộc mệnh thổ nếu sinh vào mùa xuân thì không nhờ cậy được vào người thân, gì cũng phải tự làm và quyết định, còn nếu sinh vào ban ngày thì rất phát đạt, tài lộc tiến tới.

Nữ canh kỷ tỵ

Tỵ là tuổi rắn thường là những người có tính cách kín đáo, nhẹ nhàng, không thích sự náo nhiệt và có tố chất thiên hướng về nghệ thuật. Thuộc mệnh mộc nghĩa là có khả năng chắn gió, cao vút hiên ngang che lấp được mặt trăng, mặt trời.

Kết luận là nam tuổi canh ngọ và nữ tuổi kỷ tỵ người mệnh thổ, người mệnh mộc tương khắc với nhau, dễ nảy sinh bất đồng, mỗi người phân ly mỗi ngả.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Đối chiếu về thiên can

Nam thuộc canh thiên can còn nữ thuộc thiên can kỷ tương sinh với nhau, không gây ra những mối bất hòa nào. Mọi chuyện cho dù xấu đến đâu đều có thể bị chôn xuống, một trong hai người dù có thể không học hành đến nơi chốn nhưng vẫn làm nên đại sự được, đời con thì được hưởng phúc có đứa học giỏi, thi đậu điểm cao.

Đối chiếu về cung phi bát tự

Nam thuộc cung khảm, nữ thuộc cung tốn có thể nói là sinh khí hợp nhau trọn vẹn. Khi xem tuổi thì thấy có nhiều điểm chung mang đến dự báo tốt lành, tin vui tới tấp. Cuộc sống hôn nhân thì không có gì quá lo lắng vì nam tuổi canh ngọ và nữ tuổi kỷ tỵ sẽ có cuộc hôn nhân bền vững lâu dài, họ đối xử với nhau rất chân thành và chung thủy chứng tỏ đây là cuộc hôn nhân viên mãn. Mệnh phú quý nên sinh con cái cũng dễ dàng và con thì được hưởng cái lộc tốt đó. Hai vợ chồng hoàn toàn có thể nhờ vả được con cái của mình, danh tiếng lẫy lừng và có gia thế hơn nhiều người.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Đối chiếu về niên mệnh năm sinh

Người nam thuộc mệnh thủy, người nữ thuộc mệnh mộc mà theo sách thì mộc thủy tương sinh nhau rất hợp, nhân duyên bách niên giai lão, đường cung điền gia trạch yên vui, sẽ có tài sản để lại cho đời con, nhiều người giúp việc. 

Đối chiếu theo thập nhị địa chi

Nam tuổi ngọ, nữ tuổi tỵ thì bình hòa hôn nhân gặp nhiều may mắn, vợ chồng ít xảy ra xung đột, làm ăn thì thuận lợi, con cái ngoan ngoãn.

Kết luận: nhìn chung thì nam nữ sinh vào độ tuổi này khi lấy nhau sẽ khá hợp nhau 7/10 nó thể hiện hai người sẽ bổ trợ cho nhau trong công việc và hôn nhân để có thể hướng đến một thành công, gia đình thì ấm êm, hạnh phúc.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail