Nam tuổi mậu thìn lấy vợ tuổi canh ngọ

234

Để biết có hợp nhau và tiến tới hôn nhau được hay không thì giờ đây rất nhiều các cặp đôi nam nữ quyết định đi xem tướng số để nghe luận giải về cuộc đời của mình cũng như là những điều xảy ra trong tương lai. Đặc biệt với nam tuổi mậu thìn lấy vợ tuổi canh ngọ thì liệu duyên số có se duyên cho cặp đôi này hay không để có thể trả lời được cho câu hỏi này mời bạn cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Đối chiếu theo tuổi mệnh

Nam tuổi mậu thìn

Đối với những bạn nam sinh vào lứa tuổi rồng (1988) thì họ thường có tướng mạo cao lớn, uy nghiêm, có tính cương trực thẳng thắn và không hề bị lay chuyển trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mệnh của họ thuộc Đại Lâm Mộc, cung chấn thường là người dễ có gia sản, thành công trong cuộc sống tuy nhiên họ nhận lại không ít những đàm tiếu, thị phi từ người ngoài. Có thiên hướng tố chất nghệ thuật, làm ăn kinh doanh cũng rất tốt.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Nữ tuổi canh ngọ

Những bạn nữ sinh vào canh ngọ (1990) thường là người trọng cái tín, ghét tiểu nhân, dám nghĩ dám làm và kết giao được với nhiều bạn bè. Người sinh vào tuổi này thường ít khi nhờ cậy được người thân trong gia đình thường là phải tự đứng trên đôi chân của mình, nếu sinh vào ban ngày thì may ra được hưởng tài lộc. Thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Cấn tuy có chút vất vả nhưng về sau họ sẽ được hưởng lợi từ những việc họ đã cất công làm.

Đối chiếu theo ngũ hành

Nam tuổi mậu thìn lấy vợ tuổi canh ngọ đối chiếu theo ngũ hành thì không xung khắc với nhau bình hòa. Tuy vậy nam thuộc mệnh Đại Lâm Mộc còn nữ thuộc Lộ Bàng Thổ mà mộc với thổ khá là xung khắc với nhau nên nếu cưới về phải biết cách nhường nhịn, tránh gây ra xung đột còn không thì rất dễ đường ai nấy đi.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Đối chiếu theo Cao Ly Đầu Hình

Thì theo như trong sách xem tử vi thì hai vợ chồng có thể sống hòa hợp được với nhau do nam dụng Can, nữ dụng Chi. Mối lương duyên này sẽ kéo dài đến đầu bạc răng long, đến tuổi già thì được hưởng cuộc sống thanh nhàn, con cái cháu chắt được quây quần đầm ấm. Hơn nữa họ còn có thể sinh con gái nhiều hơn con trai, mà con gái nhờ vả được biết báo hiếu cho ba mẹ.

Đối chiếu theo Thập nhị Địa chi

Với cặp đôi mà nam tuổi mậu thìn lấy vợ tuổi canh ngọ thì một người có thiên can tượng trưng cho trời, người kia địa chi tượng trưng cho đất. Mà đất trời kết hợp lại với nhau tạo nên sự giao thoa hoàn hảo. Nên là họ sẽ được se duyên còn nắm bắt được cơ hội bên nhau suốt đời không là do họ tự lựa chọn mà thôi.

Vận mệnh của họ là bổ trợ cho nhau, sẽ khó tránh khỏi việc xảy ra xung khắc nhưng sẽ không đáng kể nếu họ có cách hòa giải và tìm cách cân bằng để hòa hợp với người còn lại.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail