Nên uống collagen thủy phân hay collagen thường?

1157

Nên uống collagen thủy phân hay collagen thường?, Hiện nay, có rất nhiều những băn khoăn của các chị em về vấn đề nên sử dụng collagen thường hay là collagen thủy phân.

Thực ra cả 2 loại hoạt chất này đều có lợi như nhau. Thế nhưng collagen thủy phân mang lại sự tinh khiết tuyệt đối.

1. Nên uống collagen thủy phân hay collagen thường?

Dựa trên việc sử dụng các dạng axit và nhiệt khiến sự liên kết giữa các phân tử trong chuỗi collagen bị phá vỡ nên collagen thủy phân sẽ chứa dưỡng chất nhiều hơn collagen thường.

Nghiên cứu đã cho thấy rằng collagen thủy phân thì có hàm lượng proline, glycine, axit amin và hydroxyproline cao hơn rất nhiều so với protein thông thường (khoảng 10-20 lần). Đây chính là điểm nổi trội tạo ra sự khác biệt giữa collagen thủy phân và collagen thường.

Bằng việc sử dụng công nghệ độc đáo để tạo ra collagen thủy phân, đây hứa hẹn sẽ trở thành loại sản phẩm hoàn hảo được ưa chuộng nhất nhì trong giới làm đẹp.

2. Những điều cần biết khi sử dụng collagen thủy phân 

Tuy rằng collagen thủy phân thực sự mang lại những tác dụng đáng kinh ngạc đối với cơ thể. Thế nhưng trong quá trình uống collagen thủy phân, chị em cần biết những điều sau:

Tùy vào mục đích cũng như tình trạng sức khỏe của từng người mà sẽ cần uống liều lượng collagen khác nhau theo sự chỉ định của bác sĩ.

Xem xét kỹ lưỡng và cẩn thận những thành phần có trong các viên uống collagen thủy phân để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Trong thời gian dùng collagen thủy phân, các chị em  nên quan sát những triệu chứng, tác dụng phụ có thể xảy ra.

Nếu gặp phải vấn đề lập tức đến gặp chuyên gia để điều trị.Trên đây là thông tin về collagen thủy phân và những điều bạn cần biết.

Thị trường gần đây xuất hiện rất nhiều những dòng sản phẩm collagen thủy phân khác nhau bao gồm cả những loại không rõ nguồn gốc.

Vì thế chị em phụ nữ nên chọn các thương hiệu uy tín để tìm mua Collagen chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bất cứ lúc nào chị em cần mua sản phẩm, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail