Nữ hộ sinh tiếng Anh là gì?

531

Việc chăm sóc trong quá trình sinh sản luôn là nhiệm vụ của những nữ hộ sinh và đóng phần quan trọng và cần thiết.

Vậy nữ hộ sinh tiếng Anh là gì bạn có biết không?. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời và qua đó tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về chủ đề nữ hộ sinh này nhé!

Nữ hộ sinh tiếng Anh là gì?

Nữ hộ sinh tiếng Anh là: Midwives

Nữ hộ sinh làm gì?

Trong công việc của mình với việc mang thai, sinh nở và các gia đình mới, nữ hộ sinh trải qua một phạm vi rộng. Cô ấy hỗ trợ sự phát triển tự nhiên khi mang thai, cô ấy chăm sóc việc sinh nở và sau khi sinh, ngoài những việc khác, người hộ sinh có nhiệm vụ hỗ trợ người phụ nữ và gia đình trong giai đoạn mới sinh.

Công việc của một nữ hộ sinh liên quan đến cả quá trình mang thai, sinh nở và sinh nở. Chức năng của cô ấy là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thông tin, giao tiếp, hỗ trợ và hướng dẫn phụ nữ hoặc cặp vợ chồng với những nhu cầu rất khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện cơ bản của người phụ nữ hoặc cặp vợ chồng và tùy thuộc vào vị trí của cô ấy trong quá trình mang thai, sinh nở hoặc thai sản. Vì vậy, là một nữ hộ sinh, bạn cần có khả năng xây dựng và phát triển các mối quan hệ tin cậy với mọi loại gia đình và các cặp vợ chồng cũng như các mối quan hệ nghề nghiệp với nhiều nhóm chuyên môn khác nhau.

Nữ hộ sinh nói chung làm việc với nhiều chủ đề và nhiệm vụ khác nhau liên quan đến việc hình thành gia đình. Nó có thể là, ví dụ: 

– Khám thai cũng như chuẩn bị cho việc nuôi dạy con cái và sinh nở

– Nâng cao sức khỏe và phòng ngừa, ví dụ liên quan đến chế độ ăn, tập thể dục,..

– Sinh cả tại bệnh viện và tại nhà

– Thời kỳ sản phụ và bao gồm cả cho con bú

– Viết nhật ký và các tài liệu khác

Nữ hộ sinh hỗ trợ trong khi mang thai

Nữ hộ sinh hỗ trợ và tư vấn về mọi mặt thể chất và tâm lý ngay từ khi bắt đầu mang thai. Đặc biệt với lần sinh đầu, mỗi người phụ nữ đều cần một chuyên gia tâm sự quan sát, giải thích và phân loại những thay đổi về thể chất và tinh thần. Ngoài ra, nữ hộ sinh hỗ trợ quyết định trẻ nên sinh ở đâu và như thế nào: phòng sinh, trung tâm sinh hay sinh tại nhà – cùng với mẹ và gia đình, cô ấy sẽ tư vấn điều gì là đúng trong từng trường hợp cá nhân.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Ăn sầu riêng uống nước dừa
 2. Tác dụng của máy rung toàn thân
 3. Bệnh tiểu đường nên ăn gì vào buổi sáng
 4. Tập tạ có lùn không
 5. kem se khít lỗ chân lông the face shop
 6. Chống đẩy tiếng anh là gì
 7. Nóng tính tiếng anh là gì
 8. đvcnt là gì
 9. cầu dao điện tiếng anh là gì
 10. cách tết tóc đuôi sam kiểu pháp
 11. trúng thầu tiếng anh là gì
 12. ban quản lý dự án tiếng anh
 13. máy rung toàn thân có tốt không
 14. Cho thuê cổ trang
 15. Uống milo có béo không
 16. Hamster robo thích ăn gì
 17. chạy bộ có tăng chiều cao không
 18. tập thể dục trước khi ngủ có tốt không
 19. lần đầu làm chuyện ấy có đau không
 20. quản gia tiếng anh
 21. Yoga flow là gì
 22. Lông mày la hán

Người hộ sinh có thể xác định thai và cấp thẻ thai sản. Nếu không có thai kỳ nguy cơ cao và thai phụ khỏe mạnh, nữ hộ sinh có thể thực hiện hầu hết các xét nghiệm dự phòng được quy định trong hồ sơ thai sản. Bạn kiểm soát ví dụ như cân nặng và huyết áp, xác định vị trí và kích thước của trẻ và kiểm tra xem tim có ổn không và kiểm tra các trị số nước tiểu và máu thường xuyên. Chỉ có các cuộc kiểm tra siêu âm được dành riêng cho các bác sĩ. Các nữ hộ sinh cũng là đầu mối liên hệ đầu tiên đối với các khiếu nại về thai nghén và các cơn co thắt.

Ngoài tất cả các hoạt động này, nữ hộ sinh cũng cung cấp các khóa học chuẩn bị sinh khác nhau. Điều này có thể bao gồm: chuẩn bị sinh, tập phù hợp với dạ dày, yoga cho phụ nữ mang thai,..

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!