Phong cách trang điểm cổ trang Trung Quốc

139

Phong cách trang điểm cổ trang Trung Quốc đã trở thành một xu hướng trong giới làm đẹp tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phong cách trang điểm này được lấy cảm hứng từ những bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi điện tử mang đề tài cổ trang Trung Quốc.

Phong cách trang điểm cổ trang Trung Quốc thường sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, tông màu pastel để tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và thanh lịch. Đặc biệt, việc sử dụng phấn nền mỏng và phấn má hồng nhạt giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Ngoài ra, đôi mắt được tô điểm với màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh lá cây hoặc xanh ngọc lam để tăng cường sự thu hút và sự gợi cảm. Điểm nhấn của phong cách trang điểm này là việc sử dụng phấn mắt đậm để tạo ra đường viền mắt cong và dài.

Tuy nhiên, việc áp dụng phong cách trang điểm cổ trang Trung Quốc không phải ai cũng thích hợp, đặc biệt là với những người có khuôn mặt khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng phong cách trang điểm này.

Trong tổng thể, phong cách trang điểm cổ trang Trung Quốc đang rất thịnh hành tại Việt Nam và đang được rất nhiều người yêu thích và áp dụng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. cho thuê cổ trang tphcm
  2. cho thuê cổ trang tphcm
  3. cho thuê cổ trang
  4. cần thuê cổ trang tphcm

Đặc biệt, trong phong cách trang điểm cổ trang Trung Quốc, màu đỏ được xem như một màu sắc quan trọng, thể hiện sự giàu có và quyền lực. Đỏ còn được coi là màu may mắn trong văn hóa Trung Quốc, do đó, nó thường được sử dụng cho môi, má và mắt.

Ngoài ra, phụ nữ Trung Hoa thường sử dụng phấn trắng để làm nổi bật đường viền mặt và làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn. Trong khi đó, mắt thường được trang điểm một cách tinh tế với những đường viền mảnh và màu sắc nhẹ nhàng để tôn lên nét thanh tú của phụ nữ Trung Quốc.

nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail