Quan hệ buổi sáng có dễ thụ thai?

354

Nhiều cặp vợ chồng với mong ước sẽ sớm có con thì rất quan tâm việc nên quan hệ thời điểm nào? Vậy thì quan hệ buổi sáng hay buổi tối sẽ dễ thụ thai hơn?

Có thể bạn chưa biết thời điểm quan hệ quyết định khả năng thụ thai của bạn rất nhiều đấy. Vậy thì quan hệ buổi sáng hay buổi tối sẽ dễ thụ thai hơn nhỉ? Các cặp vợ chồng mong muốn có con hãy đọc ngay bài viết sau đây của mình nhé.

Quan hệ buổi sáng hay buổi tối thì sẽ dễ thụ thai hơn là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp ngay cho bạn vấn đề đang thắc mắc này nhé. Bên cạnh đó là thời điểm trong tháng nào sẽ tốt để bạn dễ thụ thai hơn nữa đó.

Quan hệ buổi sáng hay buổi tối dễ thụ thai hơn?

Nhiều cặp vợ chồng đang hoang mang về việc mang thai, có người không muốn sinh con sớm nhưng lại dễ có thai. Một số cặp vợ chồng đã có thai với nhau trong hai hoặc ba năm, nhưng không thấy gì. Bên cạnh biên tập viên cũng có một người bạn như vậy, hai vợ chồng tuy sức khỏe tốt nhưng mang thai ba năm vẫn chưa thể có con, cả hai vẫn khá băn khoăn về điều này.

Vì vậy, nhiều người sẽ đặt câu hỏi, khả năng mang thai của phụ nữ là cao nhất, việc mang thai có đòi hỏi thể chất cao cho cả hai bên hay không? Hôm nay, ban biên tập sẽ cùng các mẹ tìm hiểu những điều ít ai ngờ khi mang thai để bố mẹ thực hiện càng sớm càng tốt nhé!

Quan hệ buổi sáng hay buổi tối dễ thụ thai hơn? Vào buổi sáng và buổi tối, việc các cặp vợ chồng quây quần bên nhau là chuyện thường. Nhưng trên thực tế, trong hai khoảng thời gian này không phải là thời điểm có tỷ lệ mang thai nữ cao nhất. Mặc dù tinh thần và trạng thái của con người tốt hơn vào buổi sáng nhưng kể từ khi bắt đầu làm việc, cảm xúc của phụ nữ không ở trạng thái tốt nhất, dễ ảnh hưởng đến chất lượng thai kỳ. Vào ban đêm, mặc dù ăn no và thư giãn nhưng lúc này tinh trùng và trứng không hoạt động, khả năng mang thai của chị em cũng sẽ giảm đi.

Tinh trùng và trứng hoạt động cùng lúc trong ngày, khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ tối, số lượng tinh trùng ở nam giới tương đối tập trung, nữ giới dễ rụng trứng hơn. Quan hệ tình dục vào thời điểm này có thể làm tăng khả năng mang thai rất nhiều.

Thời điểm nào trong tháng giúp bạn dễ thụ thai nhất?

Ngoài thời gian trong ngày, việc phụ nữ có rụng trứng hay không cũng rất quan trọng. Nhiều người biết điểm này, trong thời kỳ rụng trứng, quan hệ tình dục giống nhau là cách dễ mang thai nhất. Nếu thời kỳ rụng trứng của phụ nữ bị trễ, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Để tăng thêm khả năng thụ thai, chúng ta có 2 đến 3 ngày theo thời gian tồn tại của tinh trùng và 1 đến 2 ngày theo thời gian tồn tại của trứng, do đó thời gian mang thai có thể chính xác như ngày trước khi rụng trứng.

Nhưng ngày rụng trứng này là khi nào, có lẽ nhiều phụ nữ không biết. Thời gian chính xác nhất để ước tính ngày rụng trứng là lùi lại khoảng 14 ngày kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo. Nhưng tiền đề là phụ nữ có kinh nguyệt đều đặn, nếu thời gian kinh nguyệt hàng tháng của chúng ta không ổn định thì cũng có thể dùng que thử rụng trứng để thử sẽ chính xác hơn.

Dưỡng thân cho cả vợ và chồng chuẩn bị mang thai

Nếu tính thời gian tốt trong tương lai, liệu chúng tôi có quan hệ tình dục với nhau được không? Thực tế điều này chưa chắc đã đúng, ngoài thời gian thì khả năng mang thai cũng rất quan trọng đối với chất lượng của tinh trùng và trứng. Và nếu chất lượng của cả hai không tốt thì dù có kết hợp với nhau khi mang thai cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

Vì vậy, nếu cả hai vợ chồng đều có kế hoạch sinh con thì nên chăm sóc cơ thể, ăn uống lành mạnh, hình thành thói quen sinh hoạt điều độ khi mang thai, không nên thức khuya, nam giới nên tránh hoặc giảm thói quen hút thuốc, uống rượu. Cuối cùng, hãy an tâm dưỡng thai, đừng quá lo lắng về chuyện được và mất.

Lưu ý quan trọng: Thời điểm dễ mang thai nhất của phụ nữ là vào khoảng 5 đến 7 giờ tối trong ngày, vào ngày rụng trứng trong tháng 1 thì khả năng mang thai là cao nhất. Khi chuẩn bị mang thai, cả hai vợ chồng nên chú ý điều hòa cơ thể và xây dựng thói quen sinh hoạt, ăn uống điều độ sẽ có lợi hơn cho việc nâng cao chất lượng của tinh trùng và trứng. Về bản thân việc mang thai, bạn không nên vội vàng, và nên điều trị an tâm.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập

Bài viết trên cũng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc quan hệ buổi sáng hay buổi tối sẽ dễ thụ thai hơn. Với những cặp mong muốn có con thì nên lưu ý thời gian quan hệ trong ngày và trong tháng mình chia sẻ trong bài viết sau đây. Đặc biệt các bạn không nên quá căng thẳng hay áp lực bởi vì như vậy khả năng thụ thai sẽ càng thấp hơn. Các bạn cứ giữ cho tâm trạng bản thân thật thoải mái, thì bé cưng sẽ đến với các bạn nhanh nhất thôi nhé.

nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!