Serum dưỡng da và những câu hỏi thường gặp nhất

823

Mình năm nay 24 tuổi, cái tuổi bắt đầu ổn định công việc. Trước kia quay cuồng trong cơm áo gạo tiền nên cũng không chú ý đến dưỡng da hay chăm chút bản thân. Dạo này thấy da bắt đầu xuống cấp và dấu hiệu của lão hóa mình mới cuống. Đi mua mỹ phẩm thì thấy được tư vấn là phải dùng Serum dưỡng da. Mình trước giờ chưa dùng bao giờ nên cũng lên mạng tìm hiểu xem serum dưỡng da và những câu hỏi thường gặp nhất, những vấn đề xung quanh. Thì thấy cũng nhiều chị em như mình. Vậy nay chia sẻ cho mọi người chút kiến thức mình tìm hiểu được nhé.

Giải đáp thắc mắc về Serum dưỡng da và những câu hỏi thường gặp nhất

Đầu tiên là khái niệm về serum, nó như là một tinh chất dưỡng da chuyên sâu. Nghe đâu thì hàm lượng dưỡng chất trong nó gấp 10 lần các loại kem dưỡng thông thường khác. Đúng là con số khá cao, để các chị em quyết định xuống tiền. Nghe bé tư vấn mỹ phẩm nói thì có những dưỡng chất chỉ trong serum mới có, và độ thẩm thấu rất sâu mà nhiều kem dưỡng không làm được. Nó vừa dưỡng da, vừa cấp ẩm, len lỏi đi sâu vào tận các tế bào nên mới được gọi là thần dược dưỡng da.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một số câu hỏi và những chú ý khi sử dụng serum dưỡng da.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng serum?

Đầu tiên là độ tuổi nên bắt đầu sử dụng serum? Như mình trước kia cũng chủ quan, nghĩ là còn trẻ và thấy da dẻ đang đẹp nên không chú ý nuôi dưỡng. Nhưng một năm trở lại đây thì da xuống cấp trầm trọng. Thế nên hãy dưỡng da trước khi da xấu. Nói nôm na là phòng bệnh hơn chữa bệnh, đừng để da xấu mới cong mông đi tìm cách khắc phục như mình. Và độ tuổi lý tưởng nhất để dùng serum là bắt đầu từ 20 nhé. Như mình là bị chậm đi mấy năm ấy.

Nhiều bạn lại thắc  mắc serum có thay thế kem dưỡng ẩm được không?  Chắc chắn là không nhé. Nọ mình cũng nghĩ tại sao cả hai cùng cấp ẩm mà không thể bỏ bớt một cái. Thực ra,

serum cũng cấp ẩm nhưng nó không đặc như kem dưỡng. Và sau khi dùng serum thì dùng kem dưỡng để khóa ẩm, không cho các tinh chất bay mất. 

Serum được ca ngợi là rất thần thánh. Vậy nếu muốn da nhanh đẹp thì dùng càng nhiều càng tốt phải không. Câu trả lời là không nên nhé. Muốn nhanh chóng đẹp lên trông thấy chỉ có dùng kem trộn thôi, rồi sau đó lại da lại hỏng be bét. Nên cái gì cũng cần có thời gian để nó thẩm thấu, nếu mình thoa quá nhiều thì da không hấp thụ hết được lại rất lãng phí. 

Và cuối cùng là bật mí loại serum mình đang dùng. Hiện nay mình đang dùng serum của SKII, đây là dòng mỹ phẩm nổi đình đám của Nhật, chắc chị em đều biết. Thành phần thì mình có tìm hiểu nhưng dài quá không nhớ hết, đại loại là nước thần cô đặc. Khi mình bôi vào da thì thấm hút cực nhanh và không gây nhờn rít tí tẹo nào. Sau một thời gian sử dụng thì da mình trắng lên, mướt mát và mịn màng. Nói chung là dùng ngày nào cảm giác được sự thay đổi ngày đó. Đúng là đắt xắt ra miếng, điểm mười cho chất lượng.

Bằng tất cả những hiểu biết và kinh nghiệm để chia sẻ cho chị em về vấn đề serum dưỡng da và những câu hỏi thường gặp nhất. Hy vọng các chị em sớm tìm được những sản phẩm phù hợp cho làn da mình nhé.

Tham khảo thêm thông tin:Trang sức khỏe làm đẹp collagen

Bạn có những thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay làm đẹp mà thật sự ngại và không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Hello Sức khỏe sẽ nhờ các tư vấn có kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://hellosuckhoe.org/

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!