Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép

731

Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép chắc chắn là câu hỏi mà phái nữ vô cùng quan tâm. Thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết ngực mình có lép hay không. Những mẹo bên lề để cải thiện vòng 1 và bí quyết để yêu bản thân nhiều hơn sẽ được nhắc đến ngay sau đây!

1. Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép

Chỉ số cân đối của cơ thể người được tính bằng công thức BMI (viết tắt của Body mass index). Đây là công thức tính số khối cơ thể cho bạn biết được cân nặng bao nhiêu là tương xứng với chiều cao.

Công thức khá đơn giản: Lấy cân nặng (tính theo đơn vị kg) chia cho bình phương của chiều cao (tính bằng đơn vị mét).

Nếu BMI của bạn giao động trong khoảng từ 18,5-24,9 thì được cho là thân hình cân đối. Nếu thấp hơn 18,5 thì nên xem lại chế độ dinh dưỡng, bạn đang đối diện với nguy cơ suy dinh dưỡng. Nếu cao hơn 24,9 bạn nên cẩn thận với thức ăn vì bạn đang đối diện với nguy cơ béo phì.

Các nghiên cứu theo đó cũng có được số đo vòng 1 chuẩn cho chiều cao của một người như sau:

  • Chiều cao trung bình 150cm → ngực đẹp tự nhiên 80cm
  • Chiều cao trung bình 155cm → ngực đẹp tự nhiên 82cm
  • Chiều cao trung bình 160cm → ngực đẹp tự nhiên 85cm
  • Chiều cao trung bình 170cm → ngực đẹp tự nhiên 90cm

Với số liệu như trên hẳn bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi số đo vòng 1 bao nhiêu là lép. Ngực lép có cải thiện được không? Câu trả lời là có. Tìm hiểu nhanh thôi!

2. Cải thiện ngực lép bằng cách nào?

Một số mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện được vòng 1. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng bất cứ điều gì cũng cần thời gian và kiên nhẫn, không phải một sớm một chiều là đạt được mục tiêu ngay được:

  • Ăn uống và tập luyện theo chỉ dẫn của chuyên gia để cải thiện vòng 1: Các chuyên gia dĩnh dưỡng sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch ăn uống cung cấp vitamin E, A, C, Protein, Mangan, chất béo không no,… Bên cạnh đó những bài tập cũng rất cần thiết để cải thiện vòng 1.
  • Đối với những bộ cánh đòi hỏi vòng 1 trông cuốn hút hơn bạn có thể mua áo độn, đệm lót nâng ngực,…
  • Massage giúp ngực to tròn. Tham khảo những cách massage giúp ngực to tròn cũng là một trong những phương pháp hay.
  • Không ít chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tăng kích thước vòng 1. Và dĩ nhiên điều này không có gì đáng trách cả. Bạn chỉ đang làm điều mình muốn thành hiện thực mà thôi.

3. Ngực lép không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Ngực lép hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Cũng không cần quá buồn rầu vì mình sở hữu một vòng 1 không như ý. Bạn hãy tìm hiểu những cách mặc đồ phối đồ với ngực lép để trông quyến rũ và tự tin hơn. Yêu bản thân và chăm sóc mình mỗi ngày sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp tuyệt vời đấy!

Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép sẽ không quan trọng bằng việc bạn nâng niu và trân quý bản thân mình. Đừng quên yêu da, chăm sóc da mỗi ngày với bộ sản phẩm làm sạch-dưỡng da Sắc Ngọc Khang và viên uống collagen Sắc Ngọc Khang nhé!

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail