Sửa mũi có phá tướng không

834

Sửa mũi có phá tướng không là câu hỏi nhiều bạn độc giả gửi về cho Sắc Ngọc Khang. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

1. Hình dáng mũi ảnh hưởng đến tướng

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Theo quan niệm của người xưa thì dáng mũi có ảnh hưởng đến tướng của một người. Ví dụ như quan niệm cho rằng người có tướng mệnh giàu sang, phú quý sẽ có dáng mũi cao, thon gọn. Người có mũi thấp tẹt lại không có nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, quan niệm này cho đến nay vẫn chưa được chứng minh. Vẫn có những người có sống mũi tẹt nhưng vẫn đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống. Hoặc ngược lại người có sống mũi cao, thon gọn không phải lúc nào cũng được sung túc, giàu sang.

2. Sửa mũi có phá tướng không?

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Sửa mũi có phá tướng không chính là câu hỏi chính mà chúng tôi muốn giải đáp tại bài viết. Trên phương diện tướng học thì sửa mũi nếu không hợp với dung mạo, hợp tuổi sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh cho điều nói trên. 

Với những người có mong muốn sửa mũi và mong muốn ngoại hình của mình trở nên xinh xắn hơn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi. Phẫu thuật thẩm mỹ không những giúp tâm lý của bạn tự tin hơn, xóa bỏ rào cản về tự ti tâm lý mà còn giúp bạn có khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn. Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống không phải là mỗi ngày đều sẽ được vui vẻ hay sao? Chính vì thế hãy làm điều giúp cuộc sống của bạn tốt hơn. Và nếu như bạn chưa sẵn sàng với bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào thì bạn cũng có thể không thực hiện cho đến khi tâm lý tự tin và thực sự mong muốn với điều đó.

3. Lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Nhiều người khi phẫu thuật sửa mũi thì lại đi xem bói trước tiên để biết dáng mũi giúp mình ăn nên làm ra. Dáng mũi của thầy bói tư vấn rất có thể không phải là dáng mũi phù hợp với khuôn mặt bạn. Vì thế mà dáng mũi sau khi phẫu thuật lại không giống như mong đợi.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy kết hợp mong muốn của bản thân cũng như tư vấn của bác sĩ có chuyên môn và tìm được dáng mũi phù hợp nhất.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết về vấn đề sửa mũi có phá tướng không giúp bạn có được thông tin chính xác. Bạn nên hỏi những người có chuyên môn thay vì đi xem tướng trước khi nâng mũi.

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail