Tác dụng của hàu đối với đàn ông

660

Hàu đã được coi là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên trong hàng trăm năm và được sử dụng rộng rãi để tăng ham muốn và ham muốn tình dục. Trên thực tế, một người Ý đã ăn một lượng lớn hàu vào bữa sáng mỗi ngày do đặc tính kích thích của chúng. Tuy nhiên, tác dụng của hàu đối với ham muốn tình dục vẫn còn là một chủ đề tranh cãi. Bài viết này sẽ cho bạn biết tác dụng của hàu đối với đàn ông hay sự ham muốn tình dục của bạn.

Tại sao Hàu được tương truyền là sẽ tăng ham muốn của người đàn ông?

Ở các nước phương Tây hàu trở thành món ăn để tăng cường khả năng tình dục, nó như một thần dược để bổ sung trước cho mỗi cuộc yêu. Vậy tác dụng của hàu đối với đàn ông là gì mà được sử dụng nhiều đến vậy.

tác dụng của hàu với đàn ông

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Giàu kẽm

Hàu là một nguồn cung cấp kẽm tuyệt vời và chứa một lượng kẽm trên mỗi khẩu phần cao hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Kẽm cần thiết cho chức năng tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Mức độ thấp của khoáng chất này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mức testosterone và gây ra những bất thường về chất lượng tinh trùng.

Có thể làm tăng mức dopamine

Kẽm cần thiết để duy trì mức độ dopamine, một chất dẫn truyền thần kinh liên quan đến sức khỏe tình dục nam giới. Một số nghiên cứu cho thấy rằng tăng sản xuất dopamine làm tăng kích thích tình dục không những ở nam mà còn đối với nữ. Nó cũng có thể giúp điều trị rối loạn cương dương và các triệu chứng tình dục khác do thuốc như thuốc chống trầm cảm.

Nguồn axit béo omega-3 dồi dào

Hàu là một nguồn cung cấp axit béo omega-3 tuyệt vời, đóng vai trò trung tâm trong nhiều khía cạnh của sức khoẻ. Đặc biệt, omega-3 đã được chứng minh là giúp giảm viêm, cải thiện sức khỏe tim mạch và bảo vệ chống lại bệnh tim. Chúng cũng có thể thúc đẩy lưu lượng máu, có thể giúp điều trị rối loạn cương dương.

Các thực phẩm khác có thể duy trì sản sinh testosterone và ham muốn tình dục cả nam và nữ

Hàu có tác dụng rất tốt đối với đàn ông, nhưng bên cạnh món ăn này còn rất nhiều nguồn thực phẩm mà bạn có thể tìm thấy, rẻ tiền và có lượi ích không kém hề kém cạnh hàu.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Măng tây

Măng tây rất giàu folate, một loại vitamin B giúp tăng sản xuất histamine. Mức độ chính xác của histamine rất quan trọng đối với ham muốn tình dục lành mạnh ở cả nam và nữ.

Trái bơ

Quả bơ rất giàu axit folic giúp tăng sản xuất năng lượng, cùng với chất béo lành mạnh giúp cải thiện tâm trạng và cảm giác hạnh phúc.

Tỏi

Tỏi có chứa allicin, một hợp chất được cho là có tác dụng tăng lưu lượng máu đến các cơ quan sinh dục. Một số chuyên gia tin rằng tỏi là một chất kích thích tình dục rất mạnh. Nhưng nó không hoạt động trong một sớm một chiều. Cần phải uống viên nang hoặc ăn tỏi hàng ngày trong khoảng một tháng để gặt hái những lợi ích đáng kể.

Cá biển

Cá hồi, cá mòi, cá trích, cá cơm và các loại cá nước lạnh khác có nhiều chất béo omega-3. Nếu bạn chỉ muốn một nhóm thực phẩm đảm bảo giúp tăng sức chịu đựng tình dục, thì những loại cá này là dành cho bạn.

nguồn: https://sacngockhang.com/

 

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail