Thử thách 30 ngày hít đất được 50 cái để thay đổi vóc dáng cơ thể

515

Ai đang quan tâm đến các bài tập để có một thân hình xinh đẹp diện đồ Tết nào, nếu quan tâm hãy cùng tìm hiểu lịch tập hít đất trong 30 ngày nhé, vừa nâng cao sức khoẻ, vừa có cơ thể quyến rũ, ngại gì không thực hiện!

Chống đẩy có thể nói là bài tập thể hình cơ bản đầu tiên của nhiều người nhưng hiện nay nhiều người mới tập thể hình lại quên mất. Bởi vì bất cứ khi nào họ nhìn thấy tất cả các loại thiết bị trong phòng tập thể dục họ cảm thấy rằng chống đẩy đã lỗi thời.

Nhiều người mới tập không biết cách làm cho mình trở nên sành điệu hơn. Thực tế, có một số hành động rất đơn giản có thể giúp chúng ta đạt được điều đó, nhưng đôi khi một khi được mọi người công nhận là những việc rất đơn giản thì hầu hết mọi người đều ngại thử và thử thách. Thường thì những điều đơn giản này thực sự giúp ích cho chúng ta. Chống đẩy như thể dục là một động tác đặc biệt tốt.

Thử thách 30 ngày hít đất được 50 cái để thay đổi vóc dáng cơ thể

1.1. Kết quả của việc chống đẩy 30 ngày

Thử thách chống đẩy trong 30 ngày. Sau 30 ngày, cơ thể của bạn sẽ thay đổi rất nhiều, đặc biệt là cơ ngực và cơ bụng. Chống đẩy không thể nói là mạnh mẽ nhưng đây là bài tập tốt cho người mới tập. Nó có thể tập hầu hết các cơ trên cơ thể chúng ta, đặc biệt là cơ ngực và cánh tay của bạn. Chống đẩy tưởng chừng đơn giản nhưng chúng ta yêu cầu cơ lưng, hông và cơ chân phải nằm trên một đường thẳng, chống đẩy chuẩn không cần bạn phải có số lượng mà là chất lượng. Nhớ không ưỡn hông, gập eo, gập khuỷu tay và các tư thế ngồi sai khác. Bạn phải nghiêm khắc với bản thân. 

Tuy nhiên, theo một báo cáo nghiên cứu do Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) đưa ra, các chuyên gia Harvard đã kiểm tra rằng những người đàn ông có thể chống đẩy 40 lần trong một phút với lính cứu hỏa có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn 96% so với thực hiện 10 lần trong một phút. Thí nghiệm này cho mọi người biết rằng nếu nam giới đạt được số lần chống đẩy hiệu quả nhất, họ nên thực hiện ít nhất 40 lần chống đẩy trong vòng 1 phút để đạt hiệu quả cao hơn. 

  • Những bài tập chống đẩy hiệu quả theo lịch tập hít đất trong 30 ngày

2.1. Chống đẩy tiêu chuẩn

Chống đẩy kiểu này được sử dụng phổ biến nhất là chống hai tay rộng hơn vai một chút, hai chân đưa vào nhau, ưỡn ngực để siết chặt eo và bụng, sau đó co khuỷu tay để cho trọng tâm thả xuống vị trí ngực gần chạm đất khoảng 1 cm. Cơ lực đẩy nhanh lên.

2.2. Chống đẩy hẹp

Động tác chống đẩy hẹp này dựa trên “bài chống đẩy tổng hợp”, và khoảng cách giữa hai tay rộng bằng vai hoặc hẹp hơn vai, các tư thế khác cũng giống như bài “chống đẩy tổng hợp”. Chủ yếu tập cơ giữa cơ ngực và cơ tam đầu cánh tay.

2.3. Chống đẩy rộng

Động tác chống đẩy khoảng cách rộng này được thực hiện theo kiểu “chống đẩy tổng hợp”, khoảng cách hai tay rộng hơn vai, các tư thế khác giống như bài “chống đẩy tổng hợp”. Chủ yếu là tập bên ngoài của cơ ngực chính và vai.

2.4. Chống đẩy lên xuống trái và phải

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. Máy chạy bộ điện Elip
  5. Bài tập lưng xô – máy chạy bộ Elips
  6. Máy chạy bộ Elipsport

Loại chống đẩy lên xuống từ bên này sang bên khác dựa trên “bài tập chống đẩy tổng hợp”, sử dụng sức mạnh của cơ ngực để điều khiển trọng tâm của cơ thể làm cho cơ thể lên xuống. Khi thực hiện kiểu chống đẩy này, trước tiên bạn có thể để trọng tâm của cơ thể đi từ trái sang phải, sau đó từ phải sang trái. Loại chống đẩy này chủ yếu có tác dụng kích thích cơ ngực, còn Tebi thì tác dụng kích thích bên ngoài của cơ chính ở ngực là tốt nhất. Tất nhiên, thực hiện kiểu chống đẩy này đòi hỏi người tập phải có sự kiểm soát nhất định

Nếu bài viết trên có ích cho bạn, hãy tuân thủ theo để có một cơ thể thật đẹp nhé, chúc bạn thành công với lịch tập hít đất trong 30 ngày tại nhà hiệu quả này!

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!