Thuốc tăng cường testosterone nam

984

Testosterone là một loại hormone cần thiết cho cả nam và nữ, nhưng vai trò của nó quan trọng hơn ở nam giới, những người có mức độ cao hơn. Nó góp phần vào sự phát triển và sức khỏe tình dục của nam giới, khả năng sinh sản, phát triển cơ bắp, giảm mỡ và các khía cạnh khác của sức khỏe. Mức testosterone giảm ở nam giới khi họ già đi. Có vô số các loại thuốc tăng cường testosterone trực tiếp khác nhau trên thị trường được bán ra cho những người có nguyện vọng tăng lượng testosterone. Tuy nhiên, có một số nghiên cứu chỉ ra rằng không nên sử dụng chúng cho mục đích này. Bên cạnh đó có một số chất được khuyến khích sử dụng để hỗ trợ sản sinh testosterone, an toàn và đồng thời ngăn testosterone chuyển hoá thành estrogen. Dưới đây là một số thuốc tăng cường testosterone nam tốt nhất.

Một số thực phẩm chức năng tăng khả năng sản sinh testosterone

Testosterone rất quan trọng đối với nhiều khía cạnh của sức khỏe tình dục và cấu tạo cơ thể. Hãy tham khảo các thuốc tăng cường testosterone nam dưới đây để thử nghiệm và cải thiện tình trạng kém sản sinh testosterone hoặc hàm lượng testosterone thấp.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Axit D-Aspartic

Axit D-Aspartic là một axit amin tự nhiên có thể tăng mức testosterone thấp. Nghiên cứu cho thấy rằng nó hoạt động chủ yếu bằng cách tăng mức độ hormone kích thích nang trứng và hormone tạo hoàng thể, loại hormone này kích thích tế bào Leydig trong tinh hoàn sản xuất nhiều testosterone hơn.

Vitamin D

Vitamin D là một loại vitamin tan trong chất béo mà cơ thể bạn sản xuất khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Những người hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể có lượng vitamin D. Vitamin D có chức năng như một hormone steroid trong cơ thể. Các chuyên gia nói rằng nó rất cần thiết cho chức năng tình dục của nam giới.Tăng lượng dự trữ vitamin D có thể tăng cường testosterone và cải thiện các biện pháp sức khỏe liên quan khác, chẳng hạn như chất lượng tinh trùng.

Tribulus Terrestris

Tribulus terrestris là một loại thảo mộc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học cổ truyền, và một số nhà khoa học đã nghiên cứu tác động của nó đối với mức testosterone và sức khỏe tình dục.

Kẽm

Kẽm là một khoáng chất thiết yếu góp phần vào hơn 100 quá trình hóa học trong cơ thể bạn. Nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ giữa kẽm và sức khỏe tình dục của nam giới, bao gồm cả mức testosterone. Các tác giả của một đánh giá năm 2018 lưu ý rằng mức kẽm thấp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

Các thói quen tốt giúp tăng testosterone tự nhiên

Ngoài các thuốc tăng cường testosterone nam bạn nên cải thiện lối sống, hiểu rõ về sức khoẻ của mình để cân bằng lại lượng testosterone cần thiết.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Tập thể dục và nâng tạ

Một nghiên cứu đánh giá lớn cho thấy những người tập thể dục thường xuyên có mức testosterone cao hơn. Tất cả các hình thức tập thể dục có thể làm tăng mức testosterone của bạn. Nâng tạ và luyện tập cường độ cao cách quãng là hiệu quả nhất.

Ăn Protein, Chất béo và Carbs

Không ăn quá nhiều và không hạn chế calo quá lâu. Cố gắng ăn một lượng cân bằng carbs, chất béo và protein.

Có được nhiều giấc ngủ thoải mái và chất lượng cao

Đảm bảo rằng bạn ngủ nhiều giấc chất lượng cao để duy trì mức testosterone khỏe mạnh và tối ưu hóa sức khỏe lâu dài của bạn.

Giảm thiểu Căng thẳng và Mức độ Cortisol

Mức độ căng thẳng cao có hại cho sức khỏe lâu dài của bạn và có thể làm giảm mức testosterone của bạn.

nguồn: https://sacngockhang.com/

 

 

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail