Top 5 quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô

228

Người xưa có câu “ ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, ngày nhà giáo Việt Nam  là dịp để những lớp học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến những người lái đò thầm lặng. Sau bao nhiêu năm làm cán bộ lớp mình cũng đã tích góp được một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn những món quà ý nghĩa gửi đến các thầy cô giáo. Top 5 quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất gửi đến đến thầy cô mà mình chia sẻ chắc sẽ giúp cho các bạn học sinh thêm sự lựa chọn đấy.

Những kỷ niệm thời học trò đáng nhớ

Những kỷ niệm đáng nhớ nhất khi đang ngồi trên ghế nhà trường, chắc là vào các ngày 20/11 hằng năm. Cứ háo hức mong chờ rồi cùng nhau cố gắng học tập để dành những bông hoa điểm mười, chuẩn bị tiết mục văn nghệ, cùng nhau chí chóe đi chọn những món quà thật ý nghĩa để gửi đến thầy cô,… Những ngày này, cán bộ lớp như mình cũng bận rộn lắm nhưng cũng vui vì những việc chúng mình đang làm có thể mang lại niềm vui cho thầy cô. 

Bây giờ đã lập gia đình và có con. Lại sắp đến một mùa 20/11 nữa, mình cũng thường cùng con gái đi chọn những món quà nhỏ và ý nghĩa để bé con tặng cô giáo. Đúng là thời gian trôi nhanh thật, mới đó mà sắp 30 mùa hoa phượng rồi.

Tham khảo thêm>> dòng máy ghế massage thịnh hành nhất hiện nay

Top 5 quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô

Năm lớp 10, lúc vừa mới nhận lớp, lớp mình được đánh giá là một trong những lớp có tỉ lệ học sinh cá biệt nhiều nhất khối. Thế mà nhờ sự dìu dắt, răn đe của cô giáo mà lớp chúng mình đã tiến bộ lên từng ngày. Thế nên chúng mình quý cô giáo lắm. Cô không những là người truyền đạt kiến thức mà còn là người mẹ hiền, chỉ dạy chúng mình  rất nhiều điều trong cuộc sống. 

Cuối cấp lớp 12, lớp mình cùng nhau vẽ tặng cô một chiếc áo dài. Mỗi bạn đều lên ý tưởng và những họa tiết để vẽ trên chiếc áo dài trắng. Những lời chúc, những hình vẽ về con đò, hoa phượng, cuốn sách rồi chữ ký,..tất cả được họa lên tà áo trắng rất hài hòa và đặc biệt. Nói thật chứ chúng mình cũng phải làm đến cái áo thứ 3 thì mới sắp xếp được đẹp mắt. Chứ mấy cái đầu nhìn không đồng điệu, lộn xộn lắm.

Áo dài cũng là chúng minh tự đi mua vải, tự đo kích thước và may theo thiết kế riêng nhé. Mất hơn 3 tuần thì hoàn thiện được một sản phẩm, phải nói là rất kỳ công nhưng rất đẹp và độc đáo. Hôm tổng kết cuối năm cô đã khóc khi mặc chiếc áo, cô còn nói sẽ giữ rất cẩn thận để làm kỷ niệm.máy chạy bộ

Bây giờ nhìn bức hình chụp tổng kết thấy cô mặc tà áo dài đấy, thì kỷ niệm lại ùa về. Thỉnh thoảng tết về thăm cô, cô lại mang lại tà áo dài đó, cả lớp cứ phá lên cười vì nhớ lại những kỷ niệm thanh xuân thật tươi đẹp.

Còn lên lớp đại học thì lớp mình cũng rất đoàn kết, vui vẻ. Dịp 20/11 nào cũng có những kỉ niệm hay lắm. Khi thì cả lớp tự tay làm bánh gato tặng cô, khi thì ra tận chợ hoa Quảng Bá để chọn những bông hoa độc nhất, lạ nhất kết thành những vòng hoa tặng cô giáo…Các cô giáo đều rất trân trọng những món quà học sinh gửi tặng. Nên bận gì hay cuộc sống có bộn bề như nào thì vào các ngày 20/10 ít nhất là nhớ gửi những câu chúc hay tấm thiệp đến tri ân các thầy cô giáo- những người lái đò thầm lặng nhé. máy chạy bộ

Mình muốn qua bài chia sẻ về top 5 quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô, giúp các bạn sẽ có thêm một chút gợi ý để nghĩ ra những món quà ý nghĩa tặng cô giáo, cứ chân thành là được rồi, không cần cao sang hay cầu kỳ đâu. Chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học tốt nhé. Xem thêm các bài viết chia sẻ về các bí quyết trong gia đình và cuộc sống tại đây. 

Bạn có những thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay làm đẹp mà thật sự ngại và không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Hello Sức khỏe sẽ nhờ các tư vấn có kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://hellosuckhoe.org/

 

Bình luận