Trai tuổi đinh mão lấy vợ tuổi canh ngọ

264

Chuyện kết hôn luôn luôn là một chuyện quan trọng của cả cuộc đời con người, vì chính thời điểm này ta sẽ bước đến một mối quan hệ gia đình ta cần phải chín chắn và có trách nhiệm hơn với bản thân cũng như người bạn đời. Cho nên trai tuổi đinh mão lấy vợ tuổi canh ngọ liệu có hợp không hay là tương khắc với nhau, ta sẽ biết được thông qua bài đọc dưới đây.

Đối chiếu theo tuổi mệnh

Nam tuổi Đinh Mão

Đối với các bạn nam sinh vào tuổi Đinh Mão (1987) thì đa phần là người có tính cách công tư phân minh, ghét hạng người tiểu nhân, có chí lớn dám nghĩ dám làm, kết giao được với nhiều bạn bè và sẽ có tầm ảnh hưởng cũng như ngoại hình bắt mắt. 

Nếu sinh vào mùa xuân thì không nhờ cậy được người thân bạn bè còn sinh vào ban ngày thì thu được nhiều tài lộc, phú quý. Thuộc mệnh Lư Trung Hỏa là người có mệnh Hỏa nên họ khá là khó tính trong công việc, luôn muốn mọi thứ phải đâu vào đấy nhiều khi khiến người khác khó chịu, có cung Tốn.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Nữ tuổi Canh Ngọ

Thường người ta nói rằng ai sinh vào giờ canh thường có số cơ cực nhưng về sau về dài nếu cố gắng tích lũy nhiều kinh nghiệm, ra sức trau dồi vốn hiểu biết thì họ ắt sẽ được gặt hái thành công. 

Mà ngựa thì thường phi nhanh nên việc gì họ cũng làm nhanh chóng, gọn gàng rất tháo vát trong công việc. Thường là được nhiều người yêu mến do tính cách hòa đồng, hài hước dẫn đến việc kết hôn khi còn trẻ. Sau thì nhờ vả được con cái, có gia sản để lại cho đời con. Thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Cấn có thể đem đến nhiều tài lộc, phước lành cho nhà chồng khi cưới về.

Nhìn chung thì trai tuổi đinh mão lấy vợ tuổi canh ngọ thì bình hòa nhau không tốt cũng không xấu.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Đối chiếu theo Thập nhị Địa chi

Thì thiên can tượng trưng cho trời, địa chi tượng trưng cho đất nên sự kết hợp giữa hai yếu tố  này sẽ đem đến sự giao thoa cho cả thiên thời địa lợi khiến cho đối phương càng gần gũi với nhau hơn.

Đối chiếu theo Cung phi bát tự

Đối với người chồng sinh năm 1987 thì họ thuộc cung Tốn Mộc còn vợ sinh năm 1990 là cung Cần Kim nếu lấy nhau gặp phải Họa hại thì rất là xấu báo hiệu sự không may mắn, thị phi, đàm tiếu và dễ dàng gặp thất bại trong làm ăn. Để có thể hóa giải được vấn đề này thì có trường hợp là họ nên sinh con hợp tuổi với bố và mẹ có như thế tam hợp này mới hóa giải được vận xui xẻo. 

Tóm lại việc xem tướng số trai tuổi đinh mão lấy vợ tuổi canh ngọ chỉ mang hình thức tham khảo mà thôi. Những ai còn đang lăn tăn thì đây chính là bài viết giúp họ có cái nhìn một cách khách quan hơn. Tuổi này kết hợp lại với nhau không hẳn xấu mà cũng không nói là quá tốt được mọi thứ chỉ tạm ổn, còn việc lúc cưới nhau về có hòa giải được những khúc mắt nếu cãi nhau hay không thì còn là do hai bên ứng xử như nào nữa.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail