Trứng gà mật ong tăng vòng 1

751

Tăng vòng 1? Ngỡ chỉ có thể thay đổi khi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng chế độ ăn uống đấy. Trứng gà mật ong tăng vòng 1 bạn đã biết chưa. Thông tin chi tiết cùng tìm hiểu dưới bài viết được tham khảo ý kiến từ các chuyên gia của Sắc Ngọc Khang.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

1. Tác dụng của trứng gà mật ong với vòng 1

Trứng gà với mật ong tăng vòng 1 như thế nào? Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì trong trứng gà chứa những vitamin thiết yếu như A, D, E, B1, B6, B12 cùng hàng loạt khoáng chất như: Canxi, Magie, Sắt, Kẽm,… Trứng cung cấp nguồn protein dồi dào giúp tăng cơ, lòng trắng trứng giúp chống lão hóa, căng da ngực. Chung quy lại ăn trứng có thể giúp tăng vòng 1. 

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Kết hợp với mật ong, chứa protein, lipit, gluxit, giàu Vitamin A, B1, B6, D, E,… càng làm tăng khả năng phát triển vòng 1. Hơn thế nữa trứng gà và mật ong là hai nguyên liệu vô cùng dễ tìm kiếm, giá thành không quá đắt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến tại nhà và sử dụng hằng ngày. Quá tiện lợi đúng không nào?

2. Trứng gà mật ong tăng vòng 1

2.1. Cách làm trứng gà mật ong tăng vòng 1

Công thức làm trứng gà mật ong tăng vòng 1 vô cùng dễ làm. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau là có thể có vòng 1 vô cùng thu hút.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì – Sác Ngọc Khang

Bạn cần chuẩn bị 9 cái trứng gà, 200ml mật ong, tô thủy tinh có nắp đậy hoặc sử dụng màng bọc thực phẩm đều được.

  • Bước 1: Tách lòng trắng và lòng đỏ. Lòng đò để vào tô thủy tinh đã chuẩn bị trước đó. Tránh để lòng đỏ bị vỡ bạn cần khéo léo nhé!
  • Bước 2: Đổ mật ong vào tô chứa lòng đỏ trứng gà. Mật ong xâm xấp trứng. Sử dụng nắp đậy hoặc màng bọc thực phẩm.
  • Bước 3: Đặt tô thủy tinh nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời. Sau 1 ngày dùng muỗng lật nhẹ lòng đỏ trứng. Ngâm khoảng 2 ngày là có thể sử dụng, trứng chín đều không nát, có màu cam và không còn vị tanh là bạn đã thành công.

Trứng ngâm mật ong không chỉ giúp tăng vòng 1 mà còn tốt cho phụ nữ sau sinh, tăng đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa và làm đẹp da.

2.2. Trứng gà, mật ong và sữa đặc giúp tăng vòng 1

Bạn cần chuẩn bị trứng gà, sữa đặc và mật ong. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đánh tan 1 quả trứng gà
  • Bước 2: Cho sữa đặc và mật ong vào khuấy đều. Tỉ lệ 1 sữa đặc : 2 mật ong
  • Bước 3: Cho vào nồi hấp chín

Cách làm vô cùng đơn giản đúng không nào. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các công thức làm trứng gà mật ong tăng vòng 1 ngay tại nhà mà không cần nhờ bất cứ ai. Hơn nữa những cách làm này lại còn cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tại sao lại không chứ? Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail