Tướng người lấy chồng xa

204

Thông thường với những người có nhã hứng muốn xem bói về việc tướng người lấy chồng xa thì đa phần những người xem sẽ căn cứ vào từng nét mặt trên cơ thể, dáng người hoặc là xem chỉ tay tùy thuộc vào việc người xem có chuyên môn về việc nhìn nhận phán đoán sở trường theo hình thức nào để từ đó có thể đưa ra đáp án nhằm thỏa mãn được câu trả lời của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số đặc điểm nhân tướng đặc biệt để người đọc có thể hiểu hơn.

Nốt ruồi

Với những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân hay còn gọi là “mã hành” bước chân đi của ngựa là ý chỉ những ai có tướng người lấy chồng xa vì thường những người được trời định cho có nốt ruồi này sẽ có có cơ hội được làm việc và đi du lịch ở những nơi xa. Từ đó tạo thuận lợi cho việc có được mối quan hệ ở nước ngoài, rồi từ đó tình yêu sẽ nảy nở xuất hiện khiến họ trở thành một gia đình. 

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Gò má

Nếu những ai đang có gò má thái âm, thái dương nghĩa là gò má phải nảy nở tạo được cảm giác là thịnh vượng, phú quý thì ắt là sẽ có xu hướng xuất ngoại, người có đường nét như vậy thường lấy chồng ở xa, làm ăn khấm khá và biết nỗ lực. Họ thường dựa vào bản thân nhiều hơn đây là người có khả năng tự lập cao, biết cách cân đối tài chính và mục tiêu định hướng rõ ràng.

Chỉ tay xuất ngoại

Theo như trong sách xem nhân tướng học thì đường tâm đạo là một trong 4 đường quan trọng trên lòng bàn tay. Đó được xem là đường thể hiện tính cách tình yêu trong hôn nhân, gia đình. Và thường người ta sẽ xem được liệu cái người kia có tướng người lấy chồng xa được hay không là phải dựa vào đường chỉ tay này để tiên đoán.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Nữ nhân nào càng có đường tâm đạo hoặc trí đạo ôm sát gò Thái âm và dài, đậm rõ nét thì càng có khả năng lấy được chồng ở xa. Đây được xem là một điều tốt bởi lẽ không phải ai cũng có may mắn lấy được chồng ở xa. Phải là người có gương mặt phúc hậu, đoan trang thì mới được thuận lợi như thế.

Có nếp nhăn dọc

Thông thường ta có thể thấy rằng đa số các chị em phụ nữ lấy chồng xa có điều kiện không hẳn là người học rộng quá tài cao gì đâu, có thể nói đơn giản hơn là thời trẻ họ đã phải bôn ba chịu sóng gió ít nhiều nên là giờ họ có khả năng xoay sở và thích nghi trước mọi tình huống, cũng như là môi trường sống nào. Do sự trải nghiệm sớm, va chạm với xã hội nên thành ra là trên gương mặt họ sẽ xuất hiện những nếp nhăn từ sớm.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!