Uống Collagen Bao Lâu Thì ngưng

1067

Uống Collagen Bao Lâu Thì ngưng,bất kỳ loại thuốc nào hay thực phẩm chức năng nào đi nữa thì việc uống sẽ có thời gian nhất định để kiểm chứng xem hiệu quả mang lại.

Collagen cũng vậy cũng được tin dùng sử dụng trong thời gian mới vài năm nay nhưng chị em có nhiều sự lo ngại khi thông tin uống collagen trong bao lâu thì chưa ai nói để biết được thời gian chính xác nhất để giúp chị em an tâm dùng collagen hơn.

1. Uống Collagen Bao Lâu Thì Dừng,Uống Collagen Bao nhiêu là đủ

Phụ nữ nào cũng mong muốn có được làn da mịn màng để tô vẽ lên nét đẹp hình thể, phụ nữ nào mà không mong muốn điều đó nên việc biết được collagen thì ai cũng muốn dùng collagen mỗi ngày nhưng không hpai3 uống nhiều là tốt đâu nhé, phải có sự chỉ dẫn của chuyên gia mới giúp được chị em tránh những tác hại không mong muốn từ việc uống collagen không đúng cách.

Việc uống collagen liên tục có nên không? thì không phải do bác sĩ da Liễu phổ biến như vậy vấn đề ở đây là nhiều chị em tự ý dùng theo ý thích của bản thân là chính nên theo như nghiên cứu mới đây thì việc collagen các chị em nên hấp thu với hàm lượng vừa phải Cụ thể, hàm lượng trung bình là từ 1000mg – 1500mg, nếu vượt quá ngưỡng này, colalgen sẽ không mang lại thêm hiệu quả gì cho cơ thể.

Vì vậy, khái niệm uống collagen càng nhiều là điều không cần thiết trong thời gian dài. Ngoài ra, với thắc mắc nhận được từ các chị em là nên uống collagen bao lâu thì dừng, các bác sĩ da Liễu chúng tôi khuyến cáo, nên sử dụng collagen trong vòng 3 tháng trở lại (đừng cố uống 6 tháng hay 1 năm nhé sẽ không có hiệu quả nhiều).

Sau đó thì ngưng lại 1 tháng để collagen nhanh chóng hòa tan vào cơ thể, từ từ phát huy tất cả tác dụng do collagen mang lại. Và việc ngừng lại không phải dừng hẳn mà để kiểm soát sản phẩm collagen có hiệu quả thật sự cho làn da hay không rồi từ đó xem lại và quyết định có nên tiếp tục bổ sung loại collagen này tiếp hay không hay là phải dừng lại.

2. Những điều cần lưu ý khi uống collagen

+ Mặc dù các chị em biết được collagen hoàn toàn lành tính,độ an toàn cao, nhưng trước khi dùng sản phẩm gì nên tham khảo ý kiến bác sĩ da Liễu trước. Đặc biệt phụ nữ đang trong quá trình mang thai và cho con bú trong khoảng 6 tháng trở xuống cần quan tâm và lưu ý khi trong quá trình sử dụng Collagen.

+ Đối với các chị em phụ nữ đang dùng thuốc tránh thai thì theo khuyến cáo là không nên bổ uống Collagen vào cơ thể. Vì khi uống cả 2 song song, trong cơ thể sẽ có nhiều biểu hiện gây ra nhiều tác hại không mong muốn như tạo ra cảm giác có thai giả; xuất hiện các triệu chứng và dấu hiệu kèm theo như da nám, cơ thể mệt mỏi thường xuyên…

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail